เราไปถึงที่ รร.เร็วเลยต้องฝากกระเป๋าไว้แล้วออกไปเที่ยว พอกลับมาก็ประมาณ 2 ทุ่ม ต้องเดินขึ้นไปที่ห้องพักจากห้องที่เคยเห็นตอนกลางวันนั้นไม่ใช่แล้ว เป็นห้องที่ต้องขึ้นบันใดหนีไฟไปอีกชั้น ซึ่งระหว่างทางที่เดินไปน่ากลัวมาก ทั้งเหม็นทั้งสกปรก พอมาถึงในห้อง เค้าก็ให้ห้องกว้างนะ แต่น่ากลัวมาก ห้องน้ำไม่กล้าอาบน้ำเลย โชคดีที่นอนคืนเดียวแล้วตอนเช้าบินกลับ เลยเลือกไม่อาบน้ำ กลับมาอาบที่ไทยเลย เราไปสี่คน จองสองห้อง พากันขนมานอนรวมกันห้องเดียวเลย คือไม่แนะนำสำหรับผู้หญิงที่เดินทางคนเดียว เราคิดว่าถ้าเรากลับมาเร็วหรือสักบ่ายๆ คงได้ห้องดีกว่านี้ แต่คนดูแลพูดภาษาอังกฤษคล่องคะ ตึกที่อยู่หาง่ายคะ ติดกับ Holiday inn Hotel Nathan road ใกล้ Subway สถานี Tsim Sha Tsui