เสียเวลารอคิวนาน 1 ชั่วโมงครึ่ง แต่ที่แย่กว่านั้นคือบริการและการแก้ไขปัญหา โดยที่พวกเราสั่งห่านย่าง 1 ตัวไว้ก่อนแล้วตามคำแนะนำของพนักงานที่รับจองคิว และได้สั่งหมูแดงและไก่นึ่งซีอิ๊ว ตามคำแนะนำของพนักงาน โดยชี้ไปที่ตู้กระจกหน้าร้าน ซึ่งยังมีของที่พวกเราสั่งอยู่ แต่ปรากฏว่า พนักงานเสิร์ฟได้นำหมูแดงและไก่นึ่งซีอิ๊วไปเสิร์ฟผิดโต๊ะให้กับโต๊ะข้างๆ ที่มาถึงที่หลัง พอพนักงานร้านรู้ว่า เสิร์ฟผิดโต๊ะ ลูกค้าโต๊ะนั้นก็ทานอาหารเหล่านั้นไปแล้วทั้งๆ ที่ไม่ได้สั่ง แล้วพนักงานก็แค่เดินมาบอกที่โต๊ะเราว่า ทั้งหมูแดงและไก่นึ่งซีอิ๊วหมดแล้ว พอจะขอสั่งห่านย่างเพิ่มอีกครึ่งตัวแทน พนักงานก็บอกว่า ไม่ได้เพราะพวกเราสั่งไว้แค่ 1 ตัวในตอนแรก