ร้านอาหารที่อยู่ฝั่งเกาะฮ่องกง ขึ้นชื่อว่าห่านย่างอันดับ 3 ของโลกค่ะ
ร้านนี้ค่อนข้างหรูหราพอสมควรนะคะ พอเข้าไปเจ้าหน้าที่จะพาไปนั่งที่โต๊ะค่ะ
เราสั่งมาสามอย่างคือ ข้าวผัด ผัดแห้งและมันไปนิดค่ะ ผักกวางตุ้ง โอเคค่ะ มาตรฐาน ห่านย่าง หนังกรอบและฉ่ำดีค่ะ
วันนั้นหมดไปที่เกือบหกร้อยเหรียญเหรียญฮ่องกง (ราวสามพันบาทไทย) ค่อนข้างแพงนะคะกับอาหารสามอย่าง แต่ก็คาดไว้แล้วว่าน่าจะประมาณนี้แหละค่ะกับร้านประมาณนี้ แต่ถ้าพูดถึงรสชาติอาหาร ห่านย่างหลายๆ ร้านของฮ่องกงก็ยังพอสู้ไหวค่ะ แต่ชื่อเสียงอาจไม่ดังเท่านะคะ