“ร้านหรูหรา อาหารโอเค ราคาสูงหน่อย”
รีวิวของ Yung Kee Restaurant

Yung Kee Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่301 จาก15,753 ร้านอาหาร ใน ฮ่องกง
ระดับราคา: ฿434 - ฿2,168
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: รองรับลูกค้ากลุ่มใหญ่, อาหารท้องถิ่น
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารกลางวัน, ช่วงดึก, อาหารเช้า, อาหารค่ำ, บริการส่ง, การรับประทานอาหารแบบส่วนตัว, การจอง, ซื้อกลับบ้าน
ย่าน: เซ็นทรัล
รีวิว 8 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ร้านอาหารที่อยู่ฝั่งเกาะฮ่องกง ขึ้นชื่อว่าห่านย่างอันดับ 3 ของโลกค่ะ

ร้านนี้ค่อนข้างหรูหราพอสมควรนะคะ พอเข้าไปเจ้าหน้าที่จะพาไปนั่งที่โต๊ะค่ะ

เราสั่งมาสามอย่างคือ ข้าวผัด ผัดแห้งและมันไปนิดค่ะ ผักกวางตุ้ง โอเคค่ะ มาตรฐาน ห่านย่าง หนังกรอบและฉ่ำดีค่ะ

วันนั้นหมดไปที่เกือบหกร้อยเหรียญเหรียญฮ่องกง (ราวสามพันบาทไทย) ค่อนข้างแพงนะคะกับอาหารสามอย่าง แต่ก็คาดไว้แล้วว่าน่าจะประมาณนี้แหละค่ะกับร้านประมาณนี้ แต่ถ้าพูดถึงรสชาติอาหาร ห่านย่างหลายๆ ร้านของฮ่องกงก็ยังพอสู้ไหวค่ะ แต่ชื่อเสียงอาจไม่ดังเท่านะคะ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Pakwan_C

รีวิว 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เห็นเค้าว่าอร่อยๆกัน แต่ราคาสูงตามรสชาติอาหารเช่นกัน วันที่ไป กินข้าวมาแล้วแต่เป็นทางผ่านเลยแว่บพามากะพ่อไปลอง สั่งมาแค่ 3 อย่าง อร่อยทุกอย่าง ถ้าจะกินให้เต็มมื้อ เตรียมสตางค์ไปเยอะหน่อยนะ เพราะราคาใช้ได้เลย แต่รสชาติกับบริการนี่สุดยอดมาก ดี ประทับใจ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Jam_Monkey_Friday
รีวิว 30 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ห่าน เป็ด หมู อร่อยหมดเลย เนือนุ่มมากก อยากกินอีก ร้านหายากนิดหน่อย แต่เปิดกูเกิ้ลแมพหรืออินสตาแกรมก็จะเจอ

ขอบคุณ FankF
รีวิว 17 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ร้านที่ใครๆก็ต้องมาทานห่านย่าง หนังกรอบๆเนื้อหนาๆ อร่อยสมราคาที่ค่อนข้างจะแพงกว่าร้านอื่นๆ
ตอนที่ไปทานไปถึงร้านประมาณบ่ายสามโมงห่านหมดต้องนั่งรอถึงสี่โมงเย็นจึงได้ทาน แนะนำให้รีบมาเช้าๆหรือเที่ยงจะดีกว่า

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Puritati
รีวิว 10 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ร้านชื่อดังเรื่องห่านย่างหนังกรอบ อร่อยดังคำเล่าลือ แต่สั่งอาหารอย่างอื่นมาด้วยทั้งหมูกรอบหมูแดงไก่ต้มและข้าวผัด แต่รสชาติเฉยๆมาก ความเห็นส่วนตัวคิดว่ามีร้านอื่นในฮ่องกงอีกหลายร้านที่อร่อยกว่านี้

ขอบคุณ Mkskt

นักท่องเที่ยวที่ดู Yung Kee Restaurant ยังดู

ฮ่องกง, จีน

เคยไป Yung Kee Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ