“สุดยอดห่านย่างหนังกรอบ หมูแดงย่างติดมันฉ่ำมากๆ เทพทั้งคู่ Recommended!!”
รีวิวของ Yung Kee Restaurant

Yung Kee Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่463 จาก16,079 ร้านอาหาร ใน ฮ่องกง
ระดับราคา: US$13 - US$64
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: รองรับลูกค้ากลุ่มใหญ่, อาหารท้องถิ่น
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, ช่วงดึก, อาหารค่ำ, อาหารกลางวัน, บริการส่ง, การรับประทานอาหารแบบส่วนตัว, การจอง, ซื้อกลับบ้าน
ย่าน: เซ็นทรัล
รีวิว 31 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ตั้งใจไปลองร้านนี้โดยเฉพาะ ร้านใหญ่มากๆ ตกแต่งสวยงาม ห่านย่างคืออร่อยสุดๆๆ หนังกรอบ เนื้อนุ่ม น้ำที่ราดกลมกล่อมมาก อีกจานที่ไม่ควรพลาดคือ หมูแดง ทานมาหลายร้าน ร้านนี้ในฮ่องกงคือยืนหนึ่งเลย ติดมันไหม้นิ้ดๆ ติ่มซำ อีหมี่ผัด คืออร่อยและ อีกอย่างที่ชอบคือชาร้อน หอมมากกกก ทานกัน6คน บิลออกมาเกือบ6พันบาท คุ้มค่าควรลองค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Mommy-yiyi
Yung_Kee_Restaurant Manager ของ Yung Kee Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2019

Hi Mommy-yiyi

ขอบคุณสำหรับคำชม. เรายินดีที่จะรู้ว่าคุณเพลิดเพลินกับอาหารและชาพิเศษของเรา.

เราจะยังคงให้บริการอาหารกวางตุ้งแท้ๆแก่แขกของเรา. เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้พบคุณอีกครั้ง

หวังว่าคุณจะมีวันที่ดี

ด้วยความเคารพอย่างอบอุ่น
Joey Chan
ผู้จัดการร้านอาหาร
Yung Kee Restaurant

รีวิว 19 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ร้าน Yung Kee เป็นร้านที่มีชื่อเสียงของห่านย่าง มานานหลายสิบปี ทุกวันนี้ก็ยังอร่อยเหมือนเดิม วันที่ผมกับเพื่อนๆ มาทานที่นี่ เป็นช่วงบ่ายสี่โมงแล้ว คนเลยไม่เยอะ อาหารที่สั่งมีพวกติ่มซำ ขนมจีบกุ้ง ขนมจีบหมู ฮะเก๋า ซาลาเปาใส่กุนเชียงตับ ราดหน้าเนื้อ ปลาหมึกทอดำริกเกลือ หมูแดง ที่ขาดไม่ได้คือ ห่านย่าง อร่อยเหมือนเดิมครับ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ neng_Kpublik
รีวิว 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017

กลางวันนี้ก็ทานอาหารเบาๆอีกเช่นเคย ก็จะมี หมูหันหนังกรอบมาก เนื้อนุ่มหวาน อร่อยเหาะ แล้วก็มีไก่ย่างซีอิ้ว กะห่านย่างอร่อยจริง อีกหนึ่งจานคือ หมูกรอบ กรอบจริง เนื้อนุ่ม รสชาติเค็มๆ หวานเนื้อหมู จิ้มกับน้ำจิ้ม โอ้ยยยแซ่บเวอร์ ปล.มีพี่พนักงานท่านนึงพูดไทยได้ด้วย ดีจริงๆ คือคุยรู้เรื่องและบริการดี ใครมาฮ่องกง แถวย่านเซนทรัล อย่าลืมมาทานนะครับ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ SARAYUT_SS
รีวิว 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ตั้งใจไปกินเพราะห่านย่างที่ใครๆพูดถึง แล้วก็ไม่ผิดหวังค่ะ หนังกรอบ เนื่อนุ่ม วางมาบนถั่วนึ่ง อร่อยสมคำร่ำลือ นอกจากนี้ ได้สั่ง เห็ดหอมผัดผักกวางตุ้ง ซึ่งเห็ดหอมนุ่มมากๆ และ บะหมี่ผัดเห็ดทรัฟเฟิล

ห้องอาหารสวยงาม พนักงานบริการดีมาก ดูแลอย่างดีตลอดเวลา

ราคาค่อนข้างสูง แต่ก็ถือว่าคุ้มกับการได้มาลองค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ TannatTan27
รีวิว 28 มกราคม ค.ศ. 2016

ร้านห่านย่างสุดฮิตสำหรับคนไทย ร้านนี้ไม่มีเป็ดย่างนะครับ มันคือห่านย่างซึ่งก็คล้ายๆเป็ดย่าง มีเมนูเด็ดอีกอันคือก้ามปูนึ่งกับไข่ แต่อันนี้กินแล้วเฉยๆ มันจืด ไปกินห่านย่างหมูแดงดีกว่า มะเขือม่วงอบปลาเค็มก็อร่อยดี เล็งไว้อีกอันแต่ไม่ได้กินเพราะอิ่มก่อนคือกุ้งผัดกับไข่เค็ม รอบหน้าจะไปทาน

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ fridayandaway

นักท่องเที่ยวที่ดู Yung Kee Restaurant ยังดู

ฮ่องกง, จีน

เคยไป Yung Kee Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ