เป็นการเดินทางที่สะดวกสะบาย

เป็นการเดินทางที่สะดวกสะบาย จะไปเที่ยวไหนง่ายดายมากๆเว้นเสียแต่บางเสียต้องเดินไปขึ้นรถไกลหน่อย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2019
nos238
เมืองชุมพร, ไทย
การเดินทางในฮ่องกง

รถไฟฟ้าในฮ่องกงครอบคลุม​มากๆในหลายพื้นที่​ และยังมีหลายสายเพื่อการเดินทางไปยังส่วนต่างๆในฮ่องกง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2019
PHACHARA93

รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2015

การเดินทางในฮ่องกง สดวกและสบายมาก มีโครงข่ายที่คลอบคลุมทั้งเมือง สะดวกสุด และปลอดภัย ไม่แพงมากด้วยครับ

ขอบคุณ AonnyHappyTraveller
รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2015

รถไฟฟ้าใต้ดิน MTR เป็นวิธีการเดินทางที่สะดวกมาก ไปได้ทุกที่ เติมเงิน ตรวจสอบเงินคงเหลือก็สะดวก แต่หลีกเลี่ยงเวลา rush hour สักหน่อย

ขอบคุณ Nitchisa
รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2015

การเดินทางอันแสนจะสะดวกสบายด้วนรถไฟฟ้าใต้ดิน ซึ่งใช้บัตรปลาหมึกเป็นบัตรแตะเพื่อจ่ายค่าโดยสาร ซึ่งรถ MTR จะพาเราไปได้ทุกที่ในฮ่องกง

ขอบคุณ WISNUWATP

สามารถเดินทางไปทั่วเกาะฮ่องกงด้วย รถไฟฟ้าที่มีการเชื่อมต่อตลอด สะดวกสบาย ไม่แพง มีลิฟท์สำหรับรถเข็นเด็ก และ ผู้พิการ

ขอบคุณ Eddy S
รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เดินทางประหยัดเวลา สะดวกและรวดเร็วมาก มีทางขึ้นลงในสถานที่ต่างๆครบครัน รถไฟขบวนยาว ไม่เจอปัญหาผูคนแน่นคนขึ้นขบวนรถไม่ได้

ขอบคุณ Supersplash