เราไปเป็นครอบครัวผู้สูงอายุและผู้ใหญ่ค่ะ ได้สั่งบะหมีคากิ บะหมี่หมูซอสพริก และบะหมี่เกี๊ยวน้ำ มาลองทานดูค่ะ ทุกคนลงมติว่ารสชาตอร่อยถูกปากทุกจานที่สั่งค่ะ ปริมาณเยอะ และราคาไม่ได้แพง ซึ้งเป็นราคาปกติของฮ่องกงค่ะ แต่ถ้าคิดเป็นเงินไทยก็จะคิดว่าแพงค่ะ 555
เป็นอีกร้านที่แนะนำให้ลองค่ะ ใครมาเดินช็อปปิ้งแถว Lady's market แล้วเกิดหิวอยากได้ของหนักท้องทาน ก็ลองเดินไปชิมได้ที่ Fayuan Street นะคะ
ป.ล. เราคิดว่าพวกของกินเล่นตามร้านริมทางย่านมงก๊ก เช่น ลูกชิ้นในน้ำแกง หมึกย่างเสียบไม้ เต้าหู้เหม็น ลูกชิ้นทอด บะหมี่เย็น ฯลฯ เวลาซื้อมาทานแล้วคิดเงินรวมๆ ราคาไม่ถูกเลยนะคะ เราลองรวมดูแพงกว่าเข้าไปกินเป็นอาหารจานหลักอีกค่ะ ^^