พักโรงแรมแถวสถานีรถไฟฟ้าเกาลูน คือสะดวกมาก สามารถนั่งairport express ตรงถึงสนาเลย... อ่านเพิ่มเติม
รถไฟexpress วิ่งเร็วมาก สะดวกสบายมากชอบๆ เวลาไปสนามหรือออกจากสนามบิน... อ่านเพิ่มเติม
เช็คอินที่สถานีนี้เพื่อจะได้ไม่ต้องหอบหิ้วกระเป๋าเดินทางใบโตไปสนามบินเอง เดินshopping สบายๆ ก่อนจะเดินทางกลับไปสนามบิน
สะดวกมากสำหรับผู้มีทีกระเป๋าเดินทางใบใหญ่
สะดวกกับการเช็คอินล่วงหน้าและออกไปเที่ยวต่อ ขากลับนั่งรถไปสนามบินได้เลย รวดเร็วมาก สามารถใช้บัตรoctopus ซื้อตั๋วได้ ตั๋วเป็น group 2,3, ราคาถูกกว่า
สามารถเดินทางไปสนามบินได้อย่างรวดเร็ว หรือลงสถานีกลางทาง ไปลงAsian World Expoได้ แต่ค่าเดินทางค่อนข้างแพง ซื้อตั๋วแบบรายวันจะคุ้มกว่า
เราใช้บริการเพื่อเดินทางเข้าโรงแรม แม้ว่าจะต้องทำการต่อรถไฟในระหว่างทริป แต่มันก็ง่ายและสะดวกสบายมาก การซื้อตัวสามารถทำได้ที่บูทด้านหน้าตอนออกจาก custom ได้เลย
สำหรับท่านใดที่เบื่อการนั่งรถเมล์เข้าเมือง ผมแนะนำอีกทางเลือกคือ Airport Express ง่ายๆ ครับ หลังจากผ่าน ตม. ฮ่องกงเดินออกมาจะเจอบูธขายตั๋วอยู่ด้านซ้ายตรงนั้นมีหลาย Package จำหน่ายอยู่ ถ้าซื้อแบบเหมาราคาก็จะถูกลงมาอีก ลองดูครับแค่ 45 นาทีถึงสถานี Hong kong
สะดวกสบายในการเดินทางจากสนามบินเข้าสู่ตัวเมิือง ด้วยรถไฟฟ้า Airport Express มีบริการ In Town Check In ไม่ต้องเสียเวลา