ได้พักที่นี่เพราะเป็นของขวัญจากพี่สาวผมสำหรับวันเกิดของภรรยาผมและเข่าผมแทบทรุดเมื่อภรรยา ทารกชาย และผมเข้าไปในห้อง มันเจ๋งมาก!! ไม่เคยคิดว่าผมจะได้พักในห้องคลาสสิคที่กว้างและสะอาดแบบนี้ ห้องน้ำใหญ่ดีด้วยมีเครื่องใช้ในห้องน้ำยอดเยี่ยม (แท่นวางสบู่ แชมพู ครีมนวดผม และโลชั่นยี่ห้อ Bvlgari อ่างอาบน้ำใหญ่และมีโทรทัศน์ข้างในด้วย! แต่นี่เป็นคำแนะนำ บางทีอ่างใส่น้ำหรือสายฉีดชำระควรจะถูกติดตั้งอยู่ตรงฉากกั้น กาแฟเนสเปรสโซ่กับชาทไวน์นิ่งที่ยอดเยี่ยมเป็นส่วนเสริมที่ดีด้วยและขอบคุณคุณทีโมธีสำหรับการอธิบายให้ผมซึ่งน่าชื่นชมมาก รายการโทรทัศน์ยอดเยี่ยมด้วยและต้องขอบคุณมันที่ทำให้ฉันจัดตารางเพื่อดูเกมบริหารจัดการสโมสรฟุตบอลได้!
คุณแอนิต้าจากฝ่ายต้อนรับอัธยาศัยดีมากและบุคลิกที่ดูเหมือนฟองเบียร์ของเธอทำให้ลูกผมสนุกที่จะมอง และขอบคุณคุณลิซ่าผู้จัดการด้วยสำหรับการอธิบายกับเราซึ่งเราสามารถใช้สระว่ายน้ำจากโรงแรมอื่นได้ด้วยโดยเฉพาะอย่างยิ่งโรงแรมฮาร์ด ร็อค คำแนะนำอื่นอีกคือ Vivocity อยู่แค่ป้ายถัดไป (โดยรถไฟรางเดี่ยว) คุณจึงสามารถเติมของขบเคี้ยวและเครื่องดื่มได้จากไจแอนด์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต และมีสินค้าต่าง ๆ มากมายที่นั่นด้วย ถ้าไม่มีร้านอาหารให้เลือกมากมายที่รีสอร์ทระดับโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งอาหารฮาลาล คุณสามารถทานมากัน (คำแสลงของของกินในท้องที่) ได้ที่ร้านอาหารใน Vivocity หรืออาหารพื้นเมืองจาก Seah Im ฟู๊ดคอร์ทซึ่งอยู่ตรงข้าม Vivocity.. ขอบคุณ Crockfords Tower สำหรับการพักที่สุดวิเศษ!