สกายไลน์ ลูค เซนโทซา
บันทึก
สนุกมาก

สนุกมากค่ะ ลูกชอบมากๆ เล่นครบทั้ง 4 เส้นทาง ซื้อบัตร Combo ผ่าน Klook คุ้ม เจ้าหน้าที่ดูแลด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2019
ThesuperGracey
ต้องเล่นทุกครั้งที่มาสิงคโปร์

สนุกมาก มี2รูทให้เลือกต่อการเล่น1ครั้ง เลยเล่น2รอบเลย เล่นไม่ยาก เล่นได้ทุกเพศทุกวัย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2016
Sunny S

รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

สกายไลน์ ลูจน์ เซนโทซา ครั้งเดียวไม่เคยพอ สนุกๆมากๆเล่นอีกกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ ครั้งที่แล้วไปเล่นตอนเช้า ครั้งนี้ไปช่วงเย็น บรรยากาศตางกัน ชอบมากๆ

1  ขอบคุณ Rhona_Lum
รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ตอนนี้เปิดให้เข้าเที่ยวชมที่รีสอร์ทฟรีถึงสิ้นเดือนธันวา58 ปกติต้องเสียค่าเข้าคนละประมาณ 3-4ดอลลาร์ สำหรับคนมี Ezylink จากชั้น3ห้าง vivo ก็ใช้บัตรแตะเข้าไปขึ้นรถไฟข้ามไปรีสอร์ทได้เลย

ขอบคุณ i3v3iv
รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2015

สนุกมากๆครับ ตอนแรกไปกัน 2 คน ซื้อเล่นคนละรอบ (รวมกระเช้า) ปรากฎว่าเล่นเสร็จมองหน้ากัน อีกรอบละกันเนอะ ปีนึงไม่ได้มาบ่อย ๆ พอรอบสองเสร็จมองหน้ากันอีกรอบ ฮ่าๆๆ แต่ด้วยต้องไปที่อื่นต่อเลยไม่ได้เล่นรอบสามครับ ถูกต้องแล้วครับกับประโยคนี้ "Once is never enough"

ขอบคุณ s_taksadipong
รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2015

สนุกมันสุด ๆ มีสองรอบคือรอบใหญ่กับรอบเล็ก ถ้าไม่มั่นใจฝีมือก็แนะนำให้วิ่งรอบเล็ก แต่ถ้าเอามันส์ ขับไปรอบใหญ่โลด แต่รอบเดียวน่ะไม่พอจริงๆ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ kkeigo
รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2015

ป๊ะ!! ไอ้นี้มันเข้าท่าแฮะ คือมันเป็นอารมณ์คล้ายเราชับโกคาร์ทอ่ะฮะ ถึงไม่มีเครื่องยนต์ แต่ก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบ เวลารถไหลลงจากเนินผสานกับธรรมชาติสองข้างทางมันเป็นอะไรที่...เอาล่ะ หากจะอธิบายคงไม่เข้าถึง ลองไปเล่นดูเองล่ะกัน

ขอบคุณ toffee2528