เซนโตซ่า เอ็กเพรสซ์
รวดเร็วเดินทางง่ายคุ้มค่า

หากจองผ่าน Klook สามารถยื่น voucher ในมือถือเพื่อแลกบัตรได้เลย ไม่ต้องพิมพ์ สะดวก พอข้ามไป sentosa... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2019
ThesuperGracey
การเดินทางเชื่อมไปยังสวนสนุก

การเดินทางเชื่อมไปยังสวนสนุก สะดวกรวดเร็วดีแม้รถจะมีขนาดเล็กไปหน่อย จุคนได้ไม่เยอะ แต่รอรถไม่นาน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2019
nos238
เมืองชุมพร, ไทย

รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2015

สะดวกสบาย สำหรับคนที่ต้องการประหยัดงบค่ะ ได้เห็นวิวสวยๆเหมือนกันค่ะ และไปได้ทั้งหมด 4 สถานีในเกาะเซนโตซ่าเหมือนกันค่ะ

มีอีก 1 ทางเลือกคือ การนั่งกระเช้าความไปเกาะเซนโตซ่าค่ะ แต่นั่ง เซนโตซ่า เอ็กเพรสซ์ถูกกว่าค่ะ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
3  ขอบคุณ nachanakan
รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2015

รถไฟข้ามมายังเกาะเซ็นโตซ่าเพื่อ มาเที่ยวยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ ดูวิวข้ามเกาะได้ 2 ข้างทาง ด้านในติดแอร์

ขอบคุณ nisanan
รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นรถไฟเชื่อมระหว่างห้าง Vivo City เกาะ Sentosa Universal Studio และสถานีอื่นๆอีกประมาณ 4 สถานี รอคิวไม่นานถึงแม้ว่าจะเป็นวันหยุด ข้อเสียคือขบวนเล็กไปหน่อยแต่โดยรวมถือว่าดี ด้วยค่าโดยสารแค่ 4 เหรียญ สามารถนั่งได้กี่เที่ยวก็ได้ภายในสถานีที่กำหนด Sentosa Station, Waterfront Station, Imbiah Station, Beach Station

ขอบคุณ bambampaipai
รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2015

รอคิวไม่นาน ราคาประหยัด คนเยอะมาก ขบวนเล็กไปหน่อย ขึ้นรถได้ที่ Vivo city ชั้นบน ช่วงนั้นทัวร์แขกลงเยอะ แอบกลิ่นแรง

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Moomath
รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ราคาถูก แค่ได้บัตรก็คุ้มแล้ว คนเยอะแต่สนุก ต่อแถวไม่น่าเบื่อ รอคิวไม่นาน เป็นการเดินทางที่ตื่นเต้นดี

ขอบคุณ suthathip k