หากจองผ่าน Klook สามารถยื่น voucher ในมือถือเพื่อแลกบัตรได้เลย ไม่ต้องพิมพ์ สะดวก พอข้ามไป sentosa... อ่านเพิ่มเติม
การเดินทางเชื่อมไปยังสวนสนุก สะดวกรวดเร็วดีแม้รถจะมีขนาดเล็กไปหน่อย จุคนได้ไม่เยอะ แต่รอรถไม่นาน... อ่านเพิ่มเติม
เป็นอีก 1 ทางเลือกสำหรับการเดินทางนอกจากจะนั่งกระเช้าแล้วสะดวกและรวดเร็ว สนุกและตื่นเต้นมีวิวสองข้างทางสวยงามประหยัดอีกด้วย
ที่จริงก็ถูกนะครับ แต่ถ้ามันฟรีจะประหยัดงบแบบผมได้มากเลย ผมต้องเดินทางไปทั้งสวนน้ำและไป USS ซึ่ง 2 วันก็เสียไป 8$ ฟรีๆเลย รถคันเล็กครับคนแน่นมาก ยังไม่เคยได้ขึ้นตอนคนโล่งๆเลย ตอนเย็นขากลับนี่ต้องต่อแถวรอนานมาก ถ้าปรับให้มีรถมารับ-ส่งเยอะกว่านี้มันจะดีมากครับ
รถไฟฟ้าเซ็นโตซ่า เอ็กเพรส เส้นทางข้ามจากฝั่ง ไปเกาะเซ็นโตซ่า และจุดต่างๆในเกาะเซ็นโตซ่า สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย
สะดวกสบาย สำหรับคนที่ต้องการประหยัดงบค่ะ ได้เห็นวิวสวยๆเหมือนกันค่ะ และไปได้ทั้งหมด 4 สถานีในเกาะเซนโตซ่าเหมือนกันค่ะ
มีอีก 1 ทางเลือกคือ การนั่งกระเช้าความไปเกาะเซนโตซ่าค่ะ แต่นั่ง เซนโตซ่า เอ็กเพรสซ์ถูกกว่าค่ะ
รถไฟข้ามมายังเกาะเซ็นโตซ่าเพื่อ มาเที่ยวยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ ดูวิวข้ามเกาะได้ 2 ข้างทาง ด้านในติดแอร์
เป็นรถไฟเชื่อมระหว่างห้าง Vivo City เกาะ Sentosa Universal Studio และสถานีอื่นๆอีกประมาณ 4 สถานี รอคิวไม่นานถึงแม้ว่าจะเป็นวันหยุด ข้อเสียคือขบวนเล็กไปหน่อยแต่โดยรวมถือว่าดี ด้วยค่าโดยสารแค่ 4 เหรียญ สามารถนั่งได้กี่เที่ยวก็ได้ภายในสถานีที่กำหนด Sentosa Station, Waterfront Station, Imbiah Station, Beach Station