เซนโตซ่า เอ็กเพรสซ์
รวดเร็วเดินทางง่ายคุ้มค่า

หากจองผ่าน Klook สามารถยื่น voucher ในมือถือเพื่อแลกบัตรได้เลย ไม่ต้องพิมพ์ สะดวก พอข้ามไป sentosa... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2019
ThesuperGracey
การเดินทางเชื่อมไปยังสวนสนุก

การเดินทางเชื่อมไปยังสวนสนุก สะดวกรวดเร็วดีแม้รถจะมีขนาดเล็กไปหน่อย จุคนได้ไม่เยอะ แต่รอรถไม่นาน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2019
nos238
เมืองชุมพร, ไทย

รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2015

รถไฟฟ้านำไปยังเกาะเซนโทซ่า ค่ารถไฟ 4เหรียญถือว่าแพงอยู่นะ
แต่ระบบขนส่งค่อนข้างเร็วรอไม่นาน ตอนข้ามเกาะวิวสวยดี

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ ปูนา ข
รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นอีก 1 ทางเลือกสำหรับการเดินทางนอกจากจะนั่งกระเช้าแล้วสะดวกและรวดเร็ว สนุกและตื่นเต้นมีวิวสองข้างทางสวยงามประหยัดอีกด้วย

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Mini2524
รีวิวเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2015

ที่จริงก็ถูกนะครับ แต่ถ้ามันฟรีจะประหยัดงบแบบผมได้มากเลย ผมต้องเดินทางไปทั้งสวนน้ำและไป USS ซึ่ง 2 วันก็เสียไป 8$ ฟรีๆเลย รถคันเล็กครับคนแน่นมาก ยังไม่เคยได้ขึ้นตอนคนโล่งๆเลย ตอนเย็นขากลับนี่ต้องต่อแถวรอนานมาก ถ้าปรับให้มีรถมารับ-ส่งเยอะกว่านี้มันจะดีมากครับ

2  ขอบคุณ WyVernOrm
รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

รถไฟฟ้าเซ็นโตซ่า เอ็กเพรส เส้นทางข้ามจากฝั่ง ไปเกาะเซ็นโตซ่า และจุดต่างๆในเกาะเซ็นโตซ่า สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย

ขอบคุณ Salinthip1985
รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2015

สะดวกสบาย สำหรับคนที่ต้องการประหยัดงบค่ะ ได้เห็นวิวสวยๆเหมือนกันค่ะ และไปได้ทั้งหมด 4 สถานีในเกาะเซนโตซ่าเหมือนกันค่ะ

มีอีก 1 ทางเลือกคือ การนั่งกระเช้าความไปเกาะเซนโตซ่าค่ะ แต่นั่ง เซนโตซ่า เอ็กเพรสซ์ถูกกว่าค่ะ

3  ขอบคุณ nachanakan