เซนโตซ่า เอ็กเพรสซ์
รวดเร็วเดินทางง่ายคุ้มค่า

หากจองผ่าน Klook สามารถยื่น voucher ในมือถือเพื่อแลกบัตรได้เลย ไม่ต้องพิมพ์ สะดวก พอข้ามไป sentosa... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2019
ThesuperGracey
การเดินทางเชื่อมไปยังสวนสนุก

การเดินทางเชื่อมไปยังสวนสนุก สะดวกรวดเร็วดีแม้รถจะมีขนาดเล็กไปหน่อย จุคนได้ไม่เยอะ แต่รอรถไม่นาน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2019
nos238
เมืองชุมพร, ไทย

รีวิวเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

การข้ามไปเกาะ sentosa มีให้เลือกหลายทาง แต่เราขี้เกียจเดินเลยต้องขึ้นรถไฟไป สะดวกสบายมากๆ สำหรับใครไม่ได้ซื้อบัตรที่ไทยไปแต่แรก ให้ไปซื้อบัตรได้ที่ไว้ห้างVivoชั้น 3 จุดจำหน่ายตั๋วจะใกล้ๆกับทางขึ้นรถไฟ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ pichayaporna
รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

รถรางเชื่อมระหว่างห้าง vivo city กับเกาะเซนโตซ่า ค่าโดยสารราคาประหยัดสามารถใช้บัตร easy link แตะชำระค่าโดยสารได้ เหมาะแก่การใช้เดินทางไปเที่ยวสวนสนุกและแหล่งท่องเที่ยวเซนโตซ่า

ขอบคุณ narasri99
รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

เดินทางสะดวกมาก นั่งอันนี้ไป universal ได้เลย ซื้อบัตรโดยสารด้านหน้าก่อนขึ้นรถไฟ อยู่ชั้นบนสุดค่ะ คนค่อนข้างเยอะ แต่พนง.บริการไว รอไม่นาน

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ LadyFairyTraveller
รีวิวเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ใช้สำหรับนั่งข้ามเกาะไปยังเซนโตซ่า ช่วงเช้ามีคนใช้บริการเยอะ การจัดการคิวยังไม่ค่อยดีเท่าที่ควร บางครั้งเห็นคนมาทีหลังได้ขึ้นก่อน คนเบียดกันขึ้นรถ แต่ขากลับคิวเป็นระเบียบ
เป็นวิธีเดินทางที่สะดวกสบาย ควรเผื่อเวลาสักหน่อยในการรอคิว

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ nattakornh
รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017

ความสะดวกสบายในการเดินทางไปเกาะเซนโตซ่า โดยขึ้นรถที่ห้างวิโว่ ราคา 4 เหรียญ ใช้บัตร EZ link ได้ด้วย รอรถไม่นาน ผมก็ได้เก็บภาพวิวสวย จากบนรถไฟฟ้านี้ด้วย ระหว่างแล่นไปเกาะ ดีมากเลย

2  ขอบคุณ klitsada