ชายหาดบนเกาะเซนโตซ่า

เดินทางมาเที่ยวชายหาดได้ทั้งกระเช้าและรถบัสหรือเช่าจักรยาน ชายหาดกว้าง เล่นน้ำได... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
narasri99
เมืองนนทบุรี, ไทย
Siloso Beach

Siloso Beach จะเป็นศูนย์รวมของกิจกรรมบนชายหาดและทางน้ำ ปิกนิค ว่ายน้ำ บานาน่าโบ๊ท วอลเล่ย์บอลชายหาด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2018
reoku68

รีวิวเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2015

จัดว่าเด็ด ถึงจะเป็นทะเลเดียวกัน แต่การจัดและตกแต่งของโซนหาดซิโลโซ ดีมากครับ ทรายขาวมีสะพานเดินข้ามไปได้ด้วย วิวดีมากครับ ตอนเย็นประทับใจมาก ลองมาดูกันนะครับ

1  ขอบคุณ WyVernOrm
รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2015

หาดทรายขาวโค้งรับทะเลบนเกาะเซนโตซา บริเวณใกล้สถานที่แสดง Wing Of Time บนชายมีร้านอาหาร บาร์เครื่องดื่ม และใกล้แอดเวนเจอร์ปาร์ค

ขอบคุณ Pongtawe1
รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ชอบมากๆๆๆ มีไฮไลท์ที่สะพานข้ามไป ใครไม่ได้มาถ่ายรูปไม่ชิคเลย ทรายไม่ค่อยสวย ร้อนมากมายแต่สะพานสวยชนะเลิศ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ suthathip k
รีวิวเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

พือว่ายอดเยี่ยมเลยที่เดียว หาดสวย ใกล้ที่เที่ยว หาดสะอาด ตาดแดดคงไม่ดำ แดดไม่ร้อนเท่าไร ถือว่าดีสำหรับดิฉัน เพราะกลัวดำ อิอิ ว่ายน้ำได้น่ะค่ะ ที่กินพร้อมใหบริการสำหรับคนที่จะไปพักผ่อนถือว่าคุ้ม

ขอบคุณ 925kwans
รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ชายหาดมีร้านอาหารเดินเล่นกับเพื่อนไม่ค่อยมีอะไร เดินไปเดินมาขากลับพบว่าไกลมาก ตอนแรกเห็นมีรถรับส่งแต่พอทานข้าวเสร็จตอนกลับรถไม่มีเพราะอยู่ในช่วงมีการแสดง เดินกันจนหมดแรง

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ nuthjourney