เกาะเซนโตซ่า (Sentosa Island)ซึ่งเป็นคำศัพท์ในภาษามาเลเซียที่มีความหมายว่า... อ่านเพิ่มเติม
เป็นสถานที่ที่มีเครื่องเล่นมากมาย มีพื้นที่ให้ถ่ายรูปเยอะ และเหมาะกับเด็ก ๆ มาก... อ่านเพิ่มเติม
เป็น Theme park ที่ประทับใจที่สุด ในส่วนของเครื่องเล่นและโชว์ต่างๆ โดยเฉพาะทรานฟอเมอร์ "ชอบส่วนของร้านสินค้าในโลกของตัวการ์ตูนที่เราชื่นชอบ แต่ไม่ชอบตรงอากาศฝนตกเกือบตลอด และมีผู้คนเยอะมากพื้นที่ฟู๊ดคอร์ทมีที่นั่งน้อยเกินไป
Dear Sir/Mdm,
Thank you for your feedback. We are glad to know that you have had a good time spent with us and we look forward to welcoming you again during your next visit here. Have a pleasant day ahead!
สวนสนุกแห่งสิงคโปร์ เราไปวันอาทิตย์คิดว่าคนจะเยอะแต่ไม่เลย แต่เราไปตั้งแต่เปิดด้วยแหละ เก็บเครื่องเล่นทั้งหมดได้ก่อนบ่ายโมง รออย่างมากแค่ 15 นาทีเองค่ะ แต่แดดร้อนมากจริงๆ
แนะนำ ทรานฟอร์เมอร์สนุกมากๆๆ และก็ Battlestar Galactica: Human ก็หวิวดีเหมือนกันนะ
มีหลายโซนที่เบาๆก็มี มุมถ่ายรูปก็เยอะ อีกอย่างการแสดง waterworld ก็ห้ามพลาดนะ สนุกมาก เปียกเลยย
Dear Sir/Mdm,
Thank you for your feedback. We are glad to know that you have had a great time riding the movies in Universal Studios Singapore. We look forward to welcoming you again soon. Have a great day ahead!
การเที่ยวที่นี่จะใช้เวลาทั่งวัน เนื่องจากรอคิวนานมาก ยิ่งเสาร์-อาทิตย์ยิ่งนาน แต่หน้าเครื่องเล่นจะมีบอกระยะเวลาในการรอ เครื่องเล่นมีหลากหลายแบบ ทั้งหวาดเสียว และแบบสบายๆ เครื่องเล่น transformer สนุกมากๆ ห้ามพลาด หากไปเช้า เดินไปเล่นเป็นอย่างแรกเลยก็ดี จะได้รอไม่นานมาก
Dear Sir/Mdm,
Thank you for your feedback. We are pleased to know that your day spent with us was lovely. You may wish to consider our Universal Express during your next visit here again. Have a wonderful day ahead!
สนุกกับเครื่องเล่นและเพลิดเพลินไปกับโชว์ได้ตลอดทั้งวัน บางเครื่องเล่นให้ความรู้สึกเหมือนได้ย้อนวัย แต่บางเครื่องเล่นก็หวาดเสียว สนุก ตื่นเต้นมาก เช่น Mummy และชอบที่สุด คือ Transformer ตอนแรกคิดว่าไปวันอาทิตย์คนจะเยอะ แต่ก็ไม่เยอะอย่างที่คิด ไม่ได้ซื้อ express pass แต่ก็ได้เล่นครบทุกอย่าง ได้ดูทุกโชว์ สนุกมากๆค่ะ
Dear Sir/Mdm,
Thank you for your feedback. We are glad to know that your day was well-spent in Universal Studios Singapore. We cannot wait to welcome you again during your next trip with us soon. Have a good day ahead!
ตอนไปยังไม่มี transformer แต่ก็สนุกมาก
ชอบเครื่องเล่น Mummy มากๆ เล่น 3 รอบเลยทีเดียว
ถ้าไม่มีบัตร express จะต้องรอคิวนานไปหน่อย ใช้เวลาในการเที่ยงทั้งวันเลย ตอนกลางวันอากาศจะร้อนๆด้วย ต้องพกร่มหรือหมวกไปด้วย
อาหารข้างในก็แพงตามปกติของสวนสนุก มีของที่ระลึกขายเยอะแยะ
Dear Sir/Mdm,
Thank you for your compliment. We are pleased to hear the positive reviews you have had in Universal Studios Singapore. We look forward to welcoming you soon during your next trip with us. Have a wonderful day!
สนุก เหมาะกับครอบครัว กลุ่มเพื่อน คู่รัก มีโชว์ดีๆๆให้ดูหลายอย่าง แบ่งออกเป็นโซนๆ ใช้เวลาหนึ่งวันเต็มๆในการเที่ยว มีกิจการให้เล่นเยอะมาก
Dear Sir/Mdm,
Thank you for your feedback. We are happy to know that you have had a wonderful time with us in Universal Studios Singapore. We look forward to welcoming you during your next visit with more fun and exciting experiences. Have a good day ahead!