ยูนิเวอร์ซัล สตูดิโอ สิงคโปร์
อาณาจักรแห่งความบันเทิงเต็มรูปแบบเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกเพศวัยหนึ่งในหมุดหมายหลักที่ห้ามพลาดสำหรับผู้มีเยือนสิงคโปร์

เกาะเซนโตซ่า (Sentosa Island)ซึ่งเป็นคำศัพท์ในภาษามาเลเซียที่มีความหมายว่า... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2022
tigerxmen
ไทย
ตื่นตา ตื่นใจ

เป็นสถานที่ที่มีเครื่องเล่นมากมาย มีพื้นที่ให้ถ่ายรูปเยอะ และเหมาะกับเด็ก ๆ มาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2020
Dreamer393890
เมืองพระนครศรีอยุธยา, ไทย

รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การพาลูกๆ และครอบครัวไปเที่ยว เด็กๆสนุกกับการเล่นเครื่องเล่นต่างๆ ผู้ปกครองสามารถสนุกกับเด็กๆได้ และยังมีกิจกรรมอื่นๆ สำหรับผู้ใหญ่อีกมากมาย

ขอบคุณ Sakookdark
รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ตั๋วแนะนำให้ไปซื้อที่ตึกพีเพิ้ลปาร์คเซ็นเตอร์ค่ะ ราคา62$ เองถูกกว่าข้างหน้าด้วย รับรองว่าสนุกและคุ้มมากๆเครื่องเล่นสนุกมากค่ะยิ่งรถไฟเหาะนี่สุดยอด

ขอบคุณ penny8887
รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เป็นสวนสนุกในสิงค์โปร์ที่ห้ามพลาดเด็ดขาด แนะนำ Transformer ใช้เวลาเที่ยวประมาณ 1 วัน แต่ก็จะมีเครื่องเล่นอื่นๆให้บริการนักท่องเที่ยวอีกมากมาย ราคาค่าตั๋วประมาณ 65USD

ขอบคุณ Chitsanupong K
รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2015

มีเครื่องเล่นมากมาย แต่ละอย่างคุ้มค่ากับการรอคอยสุดๆ แนะนำ mummy และ transformer ค่ะ สนุกจริง เล่นไปหลายรอบเลย เสร็จจากเครื่องเล่นก็มาถ่ายรูปชิงๆกับมาสคอสจากหนังเรื่องต่างๆ สนุกได้ทั้งครอบครัว

ขอบคุณ polaloyz
รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ยูนิเวอร์แซล อยู่เกาะเซนโทซ่า
ค่าตั๋วซื้อที่ร้านsea wheel ราคา65เหรียญ
ได้คูปองค่าอาหารมาด้วย เครื่องเล่นสนุกมาก
คนเยอะด้วยต้องต่อแถวรอแต่คุ้มค่า

ขอบคุณ ปูนา ข