เกาะเซนโตซ่า (Sentosa Island)ซึ่งเป็นคำศัพท์ในภาษามาเลเซียที่มีความหมายว่า... อ่านเพิ่มเติม
เป็นสถานที่ที่มีเครื่องเล่นมากมาย มีพื้นที่ให้ถ่ายรูปเยอะ และเหมาะกับเด็ก ๆ มาก... อ่านเพิ่มเติม
ยูนิเวอร์แซลเป็นสวนสนุกที่เป็นมากกว่าสวนสนุก มันไม่ได้มีแค่เครื่องเล่น แต่มันยังมีเมืองในจินตนาการจากนิทาน การ์ตูน เรื่องต่างๆ เจ้าหญิง เจ้าชาย ตัวการ์ตูนมากมายที่เราชื่นชอบ ที่สามารถเห็นได้ในทุกทีของยูนิเวอร์แซล ขนาดเราไปถึงช้ามีเวลาต่อแถวเล่นเครื่องเล่นไม่ได้มาก แต่แค่ได้เดินเล่นถ่ายรูปก็ถือว่าคุ้มค่าแล้วสำหรับเราและครอบครัว สำหรับเครื่องเล่นที่สนุกมากและพลาดไม่ได้เลย คงจะไม่พ้น Transformer, รถไฟเหาะรางแดง รางฟ้า และเครื่องเล่นโซนอียิปต์ (จำชื่อไม่ได้) ใครจะไปแนะนำให้รีบไปรอก่อนสวนสนุกเปิดนะคะ คิวจะได้ไม่ยาว แล้วก็มีเวลาเล่นเครื่องเล่นหลายๆ อย่างค่ะ ^^
Dear Sir/Mdm,
Thank you for your feedback. Please rest assured that we will continue to give our best efforts in providing our guests with a better experience in Universal Studios Singapore.
We hope to welcome you back again with more fun and interesting experiences installed. Have a Universal day ahead!
เครื่องเล่นมีหลายอย่างมาก ถ้าอยากเล่นให้ครบ แนะนำไปแต่เช้าเลย เวลาเข้าไปให้เล่นย้อนจากท้ายไปต้น คนจะไม่เยอะโดยนั่งรถไฟไปลงไกลๆท้ายๆ
ตอนเล่นแรกๆจะไม่มีคิวเลยเพราะคนยังเดินเข้ามาไม่ถึง
พอมาตอนกลางๆจะมารวมกับพวกที่ค่อยๆเล่นมาจากตอนต้น คนจะเริ่มเยอะ
ตอนเราไปเล่นได้ครบทุกอย่างเลย บางอย่างเล่นหลายรอบ เช่น มัมมี่ ทรานฟอ์มเมอร์
แนะนำ transformer สนุก คุ้มมาก ให้เป็นเครื่องเล่นที่ต้องเล่น
แต่ไม่ได้เล่น battlestar galactica เพราะได้อ่านคำแนะนำว่า ถ้าเล่น mummy แล้วรู้สึกไม่ไหว ก็ไม่ต้องขึ้น Battlestar Galactica
เราขึ้น mummy แล้วเลยได้คำตอบว่า อย่าขึ้นเลย
sherk 4 d เข้า 2 รอบ รอบแรกไม่รู้สึกถึงแรงเขย่าเท่าไหร่ น้ำก็ปล่อยเบาบาง แล้วก็นั่งใกล้ไปด้วย
รอบสองเลยเอาด้านหลังหน่อย คราวนี้ เขย่าตัวปลิวเลย น้ำพ่นซะเปียก ไม่สมดุลเลย..
enchanted airways นึกว่าชิลๆ แต่ก็เสียวเอาเรื่องเหมือนกัน
jurassic park rapids adventure เวียนหัวมาก
light camera action เป็นโชว์ที่สนุกดี
monster rock เป็นโชว์ที่สนุกดี นั่งกลางๆหน่อยจะดี
Dear Sir/Mdm,
ตั้งอยู่ในเกาะ sentosa มีที่ให้ถ่ายรูปตามธีมพาร์คในแต่ละส่วน มีของเล่นเยอะแยะ ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ การแสดงต่างๆ ร้านขายของที่ระลึก อาหารภายในพาร์คมีราคาสูง
Dear Sir/Mdm,
ทรานสฟอร์เมอร์สนุกและตื่นเต้นมากเหมือนเรากำลังเป็นตัวละครในนั้นที่กำลังเคลื่อนไหว ติดใจจนต้องไปต่อแถวเข้าคิวอีกรอบ ช่วงที่ไปโครอนทั้งสีฟ้าและสีแดงเล่นไม่ได้แอบเสียดาย และมาดากัสก้าก็ปิดเสียใจขึ้นไปอีก ถ้ามีโอกาสจะกลับไปเที่ยวและเล่นเครื่องเล่นที่ไม่ได้เล่น
Dear Sir/Mdm,
โปรดใช้เวลาให้คุ้มกับที่นี้ ถ้าแบ่งเวลาไม่ดีอาจพลาด เล่นไม่ครบ ที่แนะนำเลยคือ ทรานฟอร์เมอร์ กับมัมมี่ แล้วก็รถไฟเหาะทั้ง 2 สี แต่ตอนที่ไปปิด เดี๋ยวจะไปใหม่เพื่อลองรถไฟเหาะ และอีกอันที่ไม่ควรพลาดคือการแสดงโชว์บนผิวน้ำ
Dear Sir/Mdm,
ยูนิเวอร์ซัง สตูดิโอ เผ็นสถานที่เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย พื้นที่กว้างขวางมากๆๆ มีเครื่องเล่น นานาชนิด อาหารอร่อย เหมาะสมกับราคา การเดินทางที่สะดวก และปลอดภัย คุณสามารถท่องเที่ยวตามสถานที่ต่่างๆ ได้ทั้งวัน