ยูนิเวอร์ซัล สตูดิโอ สิงคโปร์
อาณาจักรแห่งความบันเทิงเต็มรูปแบบเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกเพศวัยหนึ่งในหมุดหมายหลักที่ห้ามพลาดสำหรับผู้มีเยือนสิงคโปร์

เกาะเซนโตซ่า (Sentosa Island)ซึ่งเป็นคำศัพท์ในภาษามาเลเซียที่มีความหมายว่า... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2022
tigerxmen
ไทย
ตื่นตา ตื่นใจ

เป็นสถานที่ที่มีเครื่องเล่นมากมาย มีพื้นที่ให้ถ่ายรูปเยอะ และเหมาะกับเด็ก ๆ มาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2020
Dreamer393890
เมืองพระนครศรีอยุธยา, ไทย

รีวิวเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

สวนสนุกสำหรับเด็กๆ และวัยรุ่น เมืองจินตนาการและความฝัน แต่คนแน่นมาก คิวยาว การแสดงดีมาก และของที่ระลึกเยอะ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Apitat
UniversalStudios-SG Manager ของ ยูนิเวอร์ซัล สตูดิโอ สิงคโปร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

Dear Sir/Mdm,

Thank you for your feedback. Please rest assured that we will continue to give our best efforts in providing our guests with a better experience in Universal Studios Singapore.

We hope to welcome you back again with more fun and interesting experiences installed. Have a Universal day ahead!

รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

การเดินทางสู่โลกของการ์ตูน จูราสิกพาร์ค มัมมี่ transformer กับเครื่องเล่นเพิ่มความหวาดเสียว ปลุกเร้าความตื่นตื่นใจตัวคุณ และยังพบกับมินเนี่ยนและตัวการ์ตูนน่ารักๆ อีกมากมาย ทำให้พบกับประสบการณ์มิรู้ลืม

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Pat-Gems

Dear Sir/Mdm,

รีวิวเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นสถานที่ที่เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย มีเครื่องเล่นมากมายหลายชนิด และมีอาหาร พร้อมของที่ระลึกให้เลือกซื้อมากมาย และมีโชว์จากเหล่าการ์ตูนต่างๆให้เราดู เป็นสถานที่แรกที่คุณต้องมาลองเมื่อคุณมาสิงคโปร์

ขอบคุณ PianoKunjanadpong
UniversalStudios-SG Manager ของ ยูนิเวอร์ซัล สตูดิโอ สิงคโปร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

Dear Sir/Mdm,

รีวิวเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2016

สวนสนุกที่ไม่ควรพลาดครับ มาตั้งแต่เช้าเลยนะครับ ไม่งั้นเล่นเครืองเล่นไม่ครบทุกโซน แน่นอน ถ่ายรูปสวย ๆ ได้มากเลยครับ

ขอบคุณ iammonchai

Dear Sir/Mdm,

เครื่องเล่นสนุก เดินถ่ายรูปในบรรยากาศภาพยนตร์ที่หลากหลาย สามารถอยู่ได้ทั้งวันเลยล่ะครับ โดยมีเครื่องเล่นให้เล่นที่ต้องรอคิวนานหน่อย แต่ก็คุ้มค่าที่ได้เล่นครับ ถ้าไปสิงคโปร์แล้วได้แวะไป ก็ถือว่าคุ้มค่าครับ :)

ขอบคุณ Kanoksunpol U