เกาะเซนโตซ่า (Sentosa Island)ซึ่งเป็นคำศัพท์ในภาษามาเลเซียที่มีความหมายว่า... อ่านเพิ่มเติม
เป็นสถานที่ที่มีเครื่องเล่นมากมาย มีพื้นที่ให้ถ่ายรูปเยอะ และเหมาะกับเด็ก ๆ มาก... อ่านเพิ่มเติม
สนุกเหมือนเดิม การมาที่นี่ทำให้รู้สึกเหมือนกลับเป็นเด็กอีกครั้ง ทุกอย่างในสวนสนุกสร้างไว้อย่างดี สวยงามอลังการณ์ สมราคา เครื่องเล่นที่แนะนำว่าห้ามพลาดคือ Transformers the Ride, Puss in Boots, Shrek's Dragon, Rapids Adventure, Madagascar (อันนี้เด็กๆ ไม่หวาดเสียว แต่เราว่าเค้าทำดี น่ารักมากๆ) ส่วน Mummy ก็สนุกนะคะ แต่สำหรับเรา คิดว่าหวาดเสียวไปนิด ยังไม่กล้าเล่นซ้ำ ถ้าอยากพกกระเป๋าไปด้วย แนะนำให้เอาแบบที่ทะมัดทะแมง ประเภทคาดๆ สะพาย เวลาเล่นเครื่องเล่นที่ไม่ต้องฝากกระเป๋าจะได้สะดวก เตรียมเสื้อกันฝนไปด้วยค่ะ ที่นั่น 4 ดอล ถ้าจะเล่น Rapids Adventure ถ้าต้องฝากกระเป๋าแล้วคิวยาว พอเล่นเสร็จเกินเวลาที่ให้ฝากจะต้องเสียค่าล็อกเกอร์เพิ่มนะคะ สำหรับเราใช้เสื้อกันฝนสวมทับคลุมกระเป๋าไปด้วยเลย อาหารข้างในแพงหน่อย ตามสไตล์สวนสนุก ถ้าจะออกมาข้างนอกแล้วกลับเข้า USS ใหม่ ให้ขอเจ้าหน้าที่ให้ปั๊มแขนก่อนออก แนะนำว่าถ้าไม่อยากซื้อน้ำดื่มในสวนสนุก คุณจะพกน้ำไปเองก็ได้ หรือถ้ากลัวหนัก แค่เตรียมกระบอกเปล่าไป หรือไปกดดื่มที่นั่นก็ได้ค่ะ เค้าจัดที่กดน้ำดื่มไว้ตามจุดต่างๆ
เกาะ Sentosa ของประเทศสิงคโปร์เปลี่ยนไปเยอะมากครับ วันนี้ ทุกท่านที่วางแผนเที่ยวประเทศสิงคโปร์ ท่านจะต้องห้ามพลาดที่จะจัดโปรแกรมเที่ยว Universal Studio.
ที่นี่ ถือว่าสมบูรณ์แบบมากๆครับ ไม่ใหญ่หรือเล็กเกินไป พอดีกับการเที่ยวแบบ 1 วันเต็มจริงๆครับ จุดถ่ายรูปก็เยอะจริงๆ สามารถถ่ายกันตั้งแต่ทางเข้าจนถึงทางออก
ข้อเสียของการเที่ยวที่ Universal Studios ที่สิงคโปร์ ก็คงเป็นเรื่องของอากาศ คืออากาศร้อน อบอ้าว ถ้าได้อากาศเย็นสบายเหมือนญี่ปุ่นหรือฮ่องกง ผมว่าเที่ยวที่นี่ก็สุดยอดแล้ว อย่างไรก็ตาม ก็ถือว่ามีจุดหลบแดดได้พอสมควร
ข้อดีผมว่า ก็น่าจะเป็นเรื่องกิจกรรมภายใน Studios ที่ออกแบบมาเพื่อให้ทุกคนในครอบครัวได้ร่วมสนุกกันโดยถ้วนหน้าครับ
เครื่องเล่นมากมาย ทำให้เราสนุกสนานสุดเหวี่ยง เหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครับ ชอบมากเลย อยากไปอีกรอบ รถไฟเหาะ มัมมี่ สนุกมาก มีตู้ฝากของฟรีๆๆ ด้วยนะครับ หลายๆๆจุดเลย
ตื่นเต้นกับเครื่องเล่นมากมาย การจัดสถานที่มีความน่าสนใน มีหลายโชนให้เลือก เครื่องเล่นมีความปลอดภัยสูง มีโชว์ต่างๆมากมาย
เครื่องเล่นหลายอย่างสนุกมากครับโดยเฉพาะทรานฟอร์เมอร์กับมัมมี่ สนุกสุดๆเล่นอย่างละ 3 รอบได้ แนะนำซื้อบัตรแบบคอมโบมีแถมส่วนลดค่าอาหารข้างในนะครับ
Dear Sir/Mdm,
Thank you for your feedback. Please rest assured that we will continue to give our best efforts in providing our guests with a better experience in Universal Studios Singapore.
We hope to welcome you back again with more fun and interesting experiences installed. Have a Universal day ahead!
เราไปกับพี่ที่ ม. 2คน บังเอิญฝนตก แต่ไม่เป็นอุปสรรคสักเท่าไหร่ แนะนำเลยเล่นด่าน ทรานฟอเมอร์สนุกสุดๆ รู้สึกดีกว่าเล่น รถไฟเหอะ อีก แต่ต้องอดทนรอหน่อยนะ รอนานนิดนึ่ง
Dear Sir/Mdm,