ทางเดินสวยๆ ระหว่าง VivoCity และเกาะ Sentosa

เป็นทางเดินที่เชื่อมระหว่าง VivoCity และ เกาะ Sentosa ระยะทางประมาณ 600 เมตร แต่ไม่ต้องกลัวเหนื่อย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2018
earist
ไทย
เดินถ่ายรูปได้ชิว ๆ ถ้ามาแต่เช้า

การเข้าไปยัง USS นั้น หากไม่ขึ้น express สามารถใช้ broadwalk ได้เลย ร่มรื่นไม่ร้อน และมีวิวสวย ๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2017
suda32skr
เมืองสมุทรปราการ, ไทย

รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2015

การเดินทางเข้าเกาะ Sensosa ในราคาประหยัดมาก โดยที่เราสมารถเดินไปตามทางเดินเพื่อเข้าสู่เกาะเซนโตซ่า ระหว่างทางก็จะมีสายพานเพื่อให้เราพักขาไม่ต้องเดินมากนัก หรือหากอยากเดินก็เดินบนสายพานนี้ได้เช่นเดียวกัน โดยเมื่อไปถึงเราจะเจอกับทางเข้าที่ขายตั๋ว ถ้ายังไม่มีตั๋วแวะซื้อได้ที่นี่คะ

ขอบคุณ Choompu247
รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ได้เดินข้ามมาจากทางห้าง Vivo เพื่อจะเข้าไปเกาะSentosa " ประทับใจ Boardwalk มาก มองเห็นวิวเกาะชัดมาก สีน้ำสีฟ้า ทางเดินสะอาด เป็นอีกที่ที่ไฮไลท์ว่าควรไปเยือน

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Mod_jira
รีวิวเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2015

หากต้องการประหยัดไม่ีนั่งรถไฟฟ้า ไม่นั่งกระเช้าข้ามเกาะ ขอบอกว่ามีทางเดินเท้าจากศูนย์การค้าวีโว่ สถานีวอเตอร์ฟร้อนท์ เดินสบาย ๆ มีทางเลื่อนยาว ๆ ใ้ห้สำหรับคนที่ไม่อยากเดิน เกือบตลอดสะพานข้ามไปเกาะเซนโตซ่า เมื่อสิ้นสุดสะพานจะเป็นทางเดินเข้ายูนิเวอร์ซัล แต่ทางที่ดีถ้าอยากสงวนกำลังเท้าไว้เดินเที่ยวก็ขอแนะนำให้เดินข้ามสะพานขากลับเดินเลาะเรียบริมน้ำมาตลอด จะได้บรรยากาศที่สุดแสนโรแมนติกยามอาทิตย์อัึสดง เห็นวิวเคเบิ้ลคาร์(กระเช้าลอยฟ้า)อยู่ไกล ๆ หนุ่มสาวชาวสิงคโปร์นั่งจับคู่พลอดรักตลอดเก้าอี้นั่งพักริมทาง

1  ขอบคุณ HelpMe2015
รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2015

มันคือทางเดินเข้าเกาะฮะ ค่าเข้า 1 เหรียญ แต่แลกมากับบรรยากาศที่ร่มรื่น คนก็เดินกันเยอะฮะ ถ้าเทียบกับขึ้นรถไฟฟ้าแล้ว แนะนำว่าควรเดินดีกว่าหากมีเวลาเหลือ

ขอบคุณ toffee2528
รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2015

ตอนนั่ง Cable Car สนุกมากๆ สูงมากๆ วิวสวยดี แต่สูงน่ากลัวเชียว แต่ถ้าได้ไปแล้วก็จะพลาดไม่ได้ที่จะลองนั่งสักครั้ง จริงๆ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Versace196