ครั้งแรกยังลังเลอยู่ว่าจะไปดีไหมเพราะไม่ค่อยสนใจอะไรพวกนี้เท่าไหร... อ่านเพิ่มเติม
ซื้อตั๋วจากเมืองไทยไว้ สะดวกมาก ร่นระยะเวลาต่อคิวไปบ้าง กว้าง คนเยอะ สัตว์น้ำเยอะ มีให้ดูเยอะ... อ่านเพิ่มเติม
เป็นอควาเรี่ยมที่ใหญ่มากๆๆๆๆๆๆ สัตว์น้ำหลากหลาย เยอะแยะมากมาย ค่าบัตรเข้ามีโปรมาเรื้อยๆกับซิตี้แบงค์ แต่ซื้อจากเอเจ่นเมืองไทยก็ดีราคาได้ลด
เป็น aquarium ที่มีขนาดใหญ่ มีกิจกรรมให้ทำด้วยนอกจากการดูปลา
สิ่งที่ชอบมากที่สุดคือตู้ปลายักษ์ สามารถนั่งมองเพลินๆได้นานเลย
สิ่งที่ไม่ชอบคือ ปิดเร็วเกินไป
สิ่งที่ควรนำไปด้วยคือกล้องถ่ายรูป ^^
มีสัตว์หลากหลายชนิดให้ชม มีให้สัมผัสปลิงทะเล ปลาดาว ภายในตกแต่งและแยกโซนได้ดี ตื่นเต้นที่ได้เข้าไปสัมผัสมาก
ปลาใหญ่ ปลาน้อย อลังสมคำรำลือ อากาศเย็นนะครับน่าไป รับรองว่าเพลินมาก ของแปลก ๆ เยอะ ค่าเข้าชมไม่ถูก แต่คุณภาพเกินราคาแน่นอน
ที่นี่เหมาะเป็นที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็กเป็นที่สุด บัตรผ่านประตูราคาไม่แพง ถือว่าคุ้มมาก ภายใต้ตกเเต่งทันสมัย มีสัตว์น้ำเยอะ หลากหลาย และยังมีจุด พื้นที่สำหรับเด็กนั่งเล่น ด้วย หากคุณมาซานโตซ่า ต้องไม่พลาดที่นี่
ประทับใจสถานที่ ความน่ารัก และแสนรู้ของสัตว์น้ำหลายสายพันธุ์ บางชนิดไม่เคยเห็นในบ้านเรา การเดินทางที่สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัวและคู่รัก ในวันหยุดพักผ่อน