เปิดให้บริการวันนี้: ปิด
ดีมากๆ

ครั้งแรกยังลังเลอยู่ว่าจะไปดีไหมเพราะไม่ค่อยสนใจอะไรพวกนี้เท่าไหร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2019
pockyehyj419
จังหวัดชลบุรี, ไทย
อลังการ

ซื้อตั๋วจากเมืองไทยไว้ สะดวกมาก ร่นระยะเวลาต่อคิวไปบ้าง กว้าง คนเยอะ สัตว์น้ำเยอะ มีให้ดูเยอะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2019
Monwika P
เมืองน่าน, ไทย

รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2015

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับพาครอบครัวเข้าเยี่ยมชม เด็กเล็กจะรู้สึกตื่นเต้น ในสิ่งแปลกใหม่ แบ่งโซนได้ดี มีน่องไก่ง่วงขาย

ขอบคุณ 261macs
รีวิวเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

สวัสดีค่ะ ดิฉันขอแนะนำสถานที่เที่ยวแห่งนี้เมื่อทุกคนจะมาเยือนสิงคโปร์ นั่นคือ S.E.A Aquarium พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก ตั้งอยู่ที่เกาะSentosa ,Singaporeจุดเ่ด่นของสถานที่แห่งนี้คือ เมื่อเข้าไปในพิพิธภัณฑ์ก็จะเจอหัวเรือสำเภาจีนขนาดใหญ่และข้าวของเครื่องใช้โบราณในสมัยนั้น และเมื่อลงบันไดเลื่อนไปด้านล่างก็จะได้เจอกับทางเข้าชมสัตว์น้ำ ซึ่งมีปลาฉลามหัวค้อนและปลาชนิดอื่นๆคอยต้อนรับ แและเมื่อเดินเข้าไปชมปลายสวยงามในตู้ด้านในเรื่อยๆก็จะเจออุโมงค์ใฉลามครีบดำอเดินเข้าไปชมปลายสวยงามในตู้ชนิดอื่นๆรอต้อนรับผู้มาเยือน จากนั้นเดินมาสักพัก ก็จะพบกับจุดชมสัตว์น้ำที่เป็นเหมือนตู้ปลาขนาดใหญ่ ใหมีปลาทะเลหลายร้อยชนิดรวมทั้งกระเบนราหูดำที่แหวกว่ายในน้ำราวกับบินอยู่บนท้องฟ้าญ่มากๆ ดิฉันนั่งชมอยู่นานดังต้องมนต์สะกดของพิพิธภัณฑ์แห่งนี้.
นอกจากนี้ยังมีโซนปลาน้ำจืดให้ได้ชมและแมงกระพรุนชนิดต่างๆ รับรองได้ว่าท่านจะตื่นตาตื่นใจแน่นอนค่ะ
สำหรับการเดินทางมาที่S.E.A Aquarium ให้นั่งรถโมโนเรลจากสถานีVivo cityมาลงที่สถานีSentosa คค่าตั๋วคนละ4ดอลล่าสิงคโปร์ไปกลับ และเดินอีกประมาณสองร้อยเมตร ก็จะเจอทางเข้าS.E.A Aquarium แต่งานนี้ให้ใส่รองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าวิ่งจะดีกว่าเพราะระยะทางในการเดิมชมพิพิธภัณฑ์ค่อนข้างยาว.

1  ขอบคุณ Pu_sopacha
รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

มีการตกแต่งสถานที่ให้รู้สึกว่าสัตว์น้ำได้อยู่ในธรรมชาติจริง ๆ ได้รับความรู้ใหม่ ๆ มากมาย สถานที่สะอาด มีพนักงานให้บริการตอบคำถามหลายจุด มีระบบป้ายแนะนำต่าง ๆ ที่ดี

ขอบคุณ PP0h
รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ชอบอควาเรียมมากเพราะใหญ่โตสมคำร่ำลือจริงๆ อากาศข้างในเย็นสบายไม่อึดอัด มีปลาเยอะมาก ปลาแปลกๆ ทั้งนั้นสวยจริงๆ ยิ่งข้างในที่เป็นที่นั่งดูปลากระเบน ฉลาม ปลาเล็กปลาน้อยมาอยู่รวมกันสวยมากเปิดเพลงคลอเบาๆ ฟินมาก ปลาโลมาที่นี่ตัวใหญ่จริงๆ

1  ขอบคุณ stephinlo
รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นอะควาเรียมที่ค่อนข้างกว้างมากตั้งอยู่บนเกาะเซ็นโตซ่า มีปลาหลากหลายชนิดทั้งใหญ่เล็กให้เดินดูได้เพลินๆ

ขอบคุณ m3me3