เปิดให้บริการวันนี้: ปิด
บันทึก
ดีมากๆ

ครั้งแรกยังลังเลอยู่ว่าจะไปดีไหมเพราะไม่ค่อยสนใจอะไรพวกนี้เท่าไหร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2019
pockyehyj419
จังหวัดชลบุรี, ไทย
อลังการ

ซื้อตั๋วจากเมืองไทยไว้ สะดวกมาก ร่นระยะเวลาต่อคิวไปบ้าง กว้าง คนเยอะ สัตว์น้ำเยอะ มีให้ดูเยอะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2019
Monwika P
เมืองน่าน, ไทย

รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

ได้สัมผัสบรรยากาศใต้น้ำ มีสัตว์น้ำหลากหลาย คุ้มค่ากับการเข้าชม โดยเฉพาะตู้ปลาใหญ่ ที่สามารถเห็นปลาฉลามหรือปลากระเบนได้ใกล้ๆ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Nueng_rayong
รีวิวเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ที่นี่ใหญ่กว่าที่กรุงเทพมาก มีพิพิธภัณฑ์วิถีชีวิตชาวประมง สัตว์น้ำมากมาย กว้างใหญ่มาก ดูตื่นตาตื่นใจ มาเกาะเซ็นโตซาต้องมา

3  ขอบคุณ Diaryclicks
รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นอีกสถานที่แนะนำ ที่ต้องไปดู สวยงามใหญ่โต คุ้มค่าบัตร มีอุโมงค์ปลาให้เราเดินชม และยังมีสัตว์น้ำพันธุ์ต่างๆอีกมากมาย

ขอบคุณ 833jackf
รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2016

ปริมาณคนในวันที่ไปเยอะมาก รู้สึกว่าที่นี่แคบไปทันที รู้สึกอึดอัด ตู้ปลาต่างๆก็ถือว่าโอเค ปลาสวยๆเยอะดี แต่ตู้ที่ใหญ่สุดนั้น มันยังมีปลาตัวใหญ่ๆน้อยไป (อาจจะเพราะเราไปดูที่โอซาก้ามาแล้วรู้สึกที่นั้นมันโอเคกว่า) แต่ไงในราคากำลังดี และใกล้เมืองไทย เราว่าโอเคเลยละ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ takachi_tu
รีวิวเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2016

จุดเด่นคือมีแท๊งค์กระจกใหญ่มากครับ ถ้าไปแล้วต้องไปนั่งดู, นอนดู, ยืนดูอยู่สักพัก มีอุโมงค์ให้ลอดผ่าน

ขอบคุณ Chanachai S