สิงโตทะเลขนาดใหญ่บนเกาะเซนโตซ่า ภายในมีร้านค้่า ร้านกาแฟ และจุดชมวิว รอบๆ... อ่านเพิ่มเติม
ที่เกาะเซ็นโตซ่านี้ก็มีเมอร์ไลออน เป็นเมอร์ไลออนขนาดใหญ่และสูงที่สุดของสิงคโปร... อ่านเพิ่มเติม
ตัวอย่างใหญ่ เห็นตั้งแต่ลงรถไฟฟ้า
บริเวณโดยรอบเป็นสวน มีน้ำตก สวยงามดี
ตกค่ำสิงโตตาเป็นสีแดง น่าเกรงขาม
ต้องบอกว่าต้องทานะคะไม่งั้นจะเรียกว่ามาไม่ถึง Singapore มันคือสัญลักาณ์อย่างหนึ่งของสิงค์โปร์ โดยเราสามารถมาชมได้ตั้งแต่เช้า ประมาณ 6 โมงเรื่อยไปจนถึงดึกๆเลยทีเดียว
มาที่เซ็นโตซ่าแล้ว ก็ห้ามพลาดการมาหา merlion ตัวพ่อ ตัวนี้เป็นตัวที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในสิงคโปร์เลยย สามารถซื้อตั๋วเข้าชมด้านในได้ แต่เราๆม่ได้ซื้อนะ เพราะเราเฉยๆนะ และเราไปตอนกลางวันก็เลยไม่ค่อยน่าตื่นเต้นเท่าไหร่ เนื่องจากยังไม่มีการปล่อยแสงเลเซอร์
สนุกมากๆ มีพร้อมสำหรับทุกๆอย่างที่เซ็นโตซ่า รสชาดของอาหาร หลากสีสันแห่งความบันเทิง ให้ข้อคิด ความก้าวหน้าของกระบวนการ เทคโนโลยีขั้นสูง การจัดการเชิงธุรกิจของหน่วยงานที่นี่ สนองตอบความต้องการของแขกผู้มาเยือนได้ทุกๆระดับ เยียมมากๆครับโดยส่วนตัวผมไปสัมผัสมา 4 คั้งแล้ว ไม่เบื่อเลยครับ
สวย เป็นสถานที่ประทับใจค่ะ วิวสวย เมืองสะอาด บรรยากาศดี มีสถานที่ที่ให้เราได้เยี่ยมชมมากมายค่ะ มีรถางให้นั่งด้วยคะ่
มีที่ให้ถ่ายภาพ แวะไปถ่ายไว้เป็นที่ระลึกสักหน่อยก็ดี คนไม่ค่อยเยอะมากเท่าตรงมารีนาเบย์ คุณจะได้เก็บภาพอย่างเต็มที่