สิงโตทะเล เซ็นโตซ่า - ปิด
สิงโตทะเลตัวใหญ่บนเกาะเซนโตซ่า

สิงโตทะเลขนาดใหญ่บนเกาะเซนโตซ่า ภายในมีร้านค้่า ร้านกาแฟ และจุดชมวิว รอบๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
narasri99
เมืองนนทบุรี, ไทย
Merlion Sentosa

ที่เกาะเซ็นโตซ่านี้ก็มีเมอร์ไลออน เป็นเมอร์ไลออนขนาดใหญ่และสูงที่สุดของสิงคโปร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2018
reoku68

รีวิวเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ตัวอย่างใหญ่ เห็นตั้งแต่ลงรถไฟฟ้า
บริเวณโดยรอบเป็นสวน มีน้ำตก สวยงามดี
ตกค่ำสิงโตตาเป็นสีแดง น่าเกรงขาม

ขอบคุณ TravisSuban
รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ต้องบอกว่าต้องทานะคะไม่งั้นจะเรียกว่ามาไม่ถึง Singapore มันคือสัญลักาณ์อย่างหนึ่งของสิงค์โปร์ โดยเราสามารถมาชมได้ตั้งแต่เช้า ประมาณ 6 โมงเรื่อยไปจนถึงดึกๆเลยทีเดียว

ขอบคุณ Choompu247
รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

มาที่เซ็นโตซ่าแล้ว ก็ห้ามพลาดการมาหา merlion ตัวพ่อ ตัวนี้เป็นตัวที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในสิงคโปร์เลยย สามารถซื้อตั๋วเข้าชมด้านในได้ แต่เราๆม่ได้ซื้อนะ เพราะเราเฉยๆนะ และเราไปตอนกลางวันก็เลยไม่ค่อยน่าตื่นเต้นเท่าไหร่ เนื่องจากยังไม่มีการปล่อยแสงเลเซอร์

ขอบคุณ Thunder_Dream
รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

สนุกมากๆ มีพร้อมสำหรับทุกๆอย่างที่เซ็นโตซ่า รสชาดของอาหาร หลากสีสันแห่งความบันเทิง ให้ข้อคิด ความก้าวหน้าของกระบวนการ เทคโนโลยีขั้นสูง การจัดการเชิงธุรกิจของหน่วยงานที่นี่ สนองตอบความต้องการของแขกผู้มาเยือนได้ทุกๆระดับ เยียมมากๆครับโดยส่วนตัวผมไปสัมผัสมา 4 คั้งแล้ว ไม่เบื่อเลยครับ

ขอบคุณ uwinai
รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

สวย เป็นสถานที่ประทับใจค่ะ วิวสวย เมืองสะอาด บรรยากาศดี มีสถานที่ที่ให้เราได้เยี่ยมชมมากมายค่ะ มีรถางให้นั่งด้วยคะ่

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ chaoa123