ชายหาดที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในสิงคโปร์ถูกสร้างขึ้นด้วยฝีมือมนุษย์ได้แรงบันดาลใจจากจิตวิญญาณแห่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

ชายหาดแห่งนี้ จะตั้งอยู่บนเกาะเซนโตซา ซึ่งถูกสร้างขึ้นโดยฝีมือมนุษย์ไม่ได้มีอยู่เดิมตามธรรมชาต... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2022
tigerxmen
ไทย
Palawan beach

หาดสะอาดสวย เดินชิวยามเย็นได้ น่าไป หลังจากเล่นเครื่องเล่นบู๊ๆที่เกาะ sentosa... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2018
reoku68

รีวิวเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2015

หาดนี้ขอพูดตรงๆคือมันไม่ค่อยมีอะไรครับ ถ้าไปตอนเย็นๆ ได้บรรยากาศอยู่ครับ อารมณ์เหมือนบางแสนตอนเย็นเลยผมสัมผัสได้ แต่ก็สวยและแปลกตาดีครับ มีโอกาสก็แวะไปลองชมด้วยตัวเองนะครับ ที่สำคัญ เข้าฟรี!!!

1  ขอบคุณ WyVernOrm
รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2015

Palawan beach อยู่บนเกาะ Sentosa ที่เข้าฟรี ไม่เหมือนกับ Siloso beach และ Tanjong beach
เป็นหาดที่เงียบสงบ และมีมุมพักผ่อน ถ่ายรูปหลายจุด

ขอบคุณ May_Sumana
รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นชายหาดที่สวย สะอาด วิวสวยมาก เหมาะแก่การนั่งชิวๆเล่นน้ำ ดื่มกิน มีนักท่องเที่ยวมาเป็นจำนวนมากทั้งคนสิงคโปร์เองและคนต่างชาติ เป็นสถานที่เหมาะแก่การผ่อนคลาย ทั้งสำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูง มีสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ล๊อกเกอร์เก็บสัมภาระ ห้องน้ำ ห้องอาบน้ำไว้บริการ

ขอบคุณ bambampaipai
รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2015

อยู่ไม่ไกลจากสถานีแรก วอเตอร์ฟร้อน สามารถนั่งรถไฟไปต่อสถานีอื่นๆได้ กลางวันอากาศค่อนข้างร้อน แต่เขาก็มีหลายหาดให้ได้เดินเล่น มีรถบัสรับส่ง มีสวนน้ำ ขำๆ มีไวไฟฟรีด้วยแหละ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ cherry r
รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2015

หาดปาลาวัน เป็นหาดที่สวย สะอาด ปลอดภัย มีไลฟ์การ์ด เดินตรวจบริเวณรอบๆ มีคนเล่นน้ำบ้าง แต่ไม่มาก หาดทรายสวยดี มีนักท่องเที่ยวมามาก

ขอบคุณ Rhona_Lum