ชายหาดแห่งนี้ จะตั้งอยู่บนเกาะเซนโตซา ซึ่งถูกสร้างขึ้นโดยฝีมือมนุษย์ไม่ได้มีอยู่เดิมตามธรรมชาต... อ่านเพิ่มเติม
หาดสะอาดสวย เดินชิวยามเย็นได้ น่าไป หลังจากเล่นเครื่องเล่นบู๊ๆที่เกาะ sentosa... อ่านเพิ่มเติม
เป็นหาดที่สวยมาก เหมาะแก่การถ่ายรูป ถึงแม้จะเล็กเเต่ก็มีการตกแต่งที่ดีค่ะ มีสะพานแขวนและเกาะกลางน้ำให้ข้ามไปถ่ายรูป คนไม่เยอะ เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนตอนเย็นๆ
หาดนี้ขอพูดตรงๆคือมันไม่ค่อยมีอะไรครับ ถ้าไปตอนเย็นๆ ได้บรรยากาศอยู่ครับ อารมณ์เหมือนบางแสนตอนเย็นเลยผมสัมผัสได้ แต่ก็สวยและแปลกตาดีครับ มีโอกาสก็แวะไปลองชมด้วยตัวเองนะครับ ที่สำคัญ เข้าฟรี!!!
Palawan beach อยู่บนเกาะ Sentosa ที่เข้าฟรี ไม่เหมือนกับ Siloso beach และ Tanjong beach
เป็นหาดที่เงียบสงบ และมีมุมพักผ่อน ถ่ายรูปหลายจุด
เป็นชายหาดที่สวย สะอาด วิวสวยมาก เหมาะแก่การนั่งชิวๆเล่นน้ำ ดื่มกิน มีนักท่องเที่ยวมาเป็นจำนวนมากทั้งคนสิงคโปร์เองและคนต่างชาติ เป็นสถานที่เหมาะแก่การผ่อนคลาย ทั้งสำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูง มีสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ล๊อกเกอร์เก็บสัมภาระ ห้องน้ำ ห้องอาบน้ำไว้บริการ
อยู่ไม่ไกลจากสถานีแรก วอเตอร์ฟร้อน สามารถนั่งรถไฟไปต่อสถานีอื่นๆได้ กลางวันอากาศค่อนข้างร้อน แต่เขาก็มีหลายหาดให้ได้เดินเล่น มีรถบัสรับส่ง มีสวนน้ำ ขำๆ มีไวไฟฟรีด้วยแหละ
หาดปาลาวัน เป็นหาดที่สวย สะอาด ปลอดภัย มีไลฟ์การ์ด เดินตรวจบริเวณรอบๆ มีคนเล่นน้ำบ้าง แต่ไม่มาก หาดทรายสวยดี มีนักท่องเที่ยวมามาก