Kuppy_Young
Surabaya, Indonesia

คนอินโดนีเซียเยอะจังในสิงคโปร์

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 31 ส.ค. 2012
ในปีนี้พวกเราฉลองวันตรุษอิดุลฟิตริในสิงคโปร์ เราจองที่พักแบบครอบครัวในโรงแรม Fragrance Little India ขณะที่พวกเราลงชื่อเข้าพัก พนักงานแจ้งว่าไม่มีห้องพัก พวกเขาจึงย้ายเราไปพักที่ Fragrance Hotel Imperial โดยแท็กซี่แทน พวกเราไม่มีทางเลือกเลยตอบตกลง ค่าแทกซี่ราคา 9 เหรียญ ทั้งๆที่มันไม่ไกลแต่รถติด พอมาถึงพบว่าโรงแรมนี้ใหญ่กว่าโรงแรมเดิม และมีแขกจากอินโดนีเซียมาพักมาก ที่พักใหม่นี้ใกล้กับรถไฟฟ้าใต้ดินสถานี Lavender มาก ใช้เวลาเดินแค่ 5 นาที และมีร้านอาหารเล็กๆใกล้ที่พักด้วย สิ่งเดียวที่เราค่อนข้างเสียใจคือห้องพักแบบครอบครัวไม่มีหน้าต่าง ในขณะที่ห้องพักมาตรฐานที่ราคาถูกกว่ากลับมีหน้าต่าง
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.comดูต้นฉบับ
  • Algotels
1.0 กม. จาก โรงแรมฟรากแรนซ์อิมพีเรียล
  • eDreams
2.9 กม. จาก โรงแรมฟรากแรนซ์อิมพีเรียล
Pacific Club Lounge
1.9 กม. จาก โรงแรมฟรากแรนซ์อิมพีเรียล
Facade
  • Algotels
0.5 กม. จาก โรงแรมฟรากแรนซ์อิมพีเรียล
  • Algotels
3.0 กม. จาก โรงแรมฟรากแรนซ์อิมพีเรียล
Sky Bridge
2.1 กม. จาก โรงแรมฟรากแรนซ์อิมพีเรียล
  • Yotel
3.5 กม. จาก โรงแรมฟรากแรนซ์อิมพีเรียล
  • Shangri-La.com
  • eDreams
4.0 กม. จาก โรงแรมฟรากแรนซ์อิมพีเรียล
  • Algotels
3.3 กม. จาก โรงแรมฟรากแรนซ์อิมพีเรียล
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
Facade
  • Algotels
3.8 กม. จาก โรงแรมฟรากแรนซ์อิมพีเรียล
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน สิงคโปร์
รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ถ้าคุณต้องการเดินทางในสิงคโปร์ด้วยรถไฟฟ้า MRT ขอแนะนำให้เข้าพักที่นี่ สามารถเดินเท้าได้ เวลาประมาณห้านาที ค่อนข้างปลอดภัยในการเดินยามค่ำคืน อีกทั้งสะดวกต่อการเดินทางไปกลับจากสนามบิน ใช้เวลาประมาณ 45 - 60 นาทีโดยรถไฟฟ้า ห้องค่อนข้างสะอาดและห้องแบบ twin จะสะดวกสบายกว่า double room สำหรับสองคน อาหารเช้าค่อนข้างโอเค รวมอยู่ในค่าที่พักแล้ว อีกทั้งพนักงานให้การบริการดีเยี่ยม พวกเราสอบถามไปที่โรงแรม เมเนเจอร์โรงแรม Jack Chee ติดต่อกลับมาอย่างรวดเร็ว ถ้ามีโอกาสหน้าจะกลับมาพักอีกแน่นอน

ขอบคุณ Breathing2010
รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2012

ครั้งที่สองนี้ที่โรงแรมในเครือของFragrance Hotel ซึ่งมันก็เหมือนกับFragrance Hotel อืนๆ ห้องพักเล็ก แต่พอใช้ได้สำหรับราคาประมาณนี้ในสิงคโปร์ มันใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน และมีสวนอาหารที่เปิด24ชั่วโมง โดยสามารถเดินไปได้ใน3-5นาที แต่ฉันไม่เข้าใจเลยว่าทำไมแอร์ในสวนอาหารมันไม่เคยเย็นพอเลย

ขอบคุณ asiatravler29
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 14 มกราคม ค.ศ. 2010

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2010
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2009
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2009