เป็นร้านบักกุตเต๋แฟรนไชส์ที่ต้องมากิน แต่สาขานี้ไม่ใช่สาขาต้นตำรับ เนื่องด้วยเดินทางสะดวก อยู่ตรงสถานีรถไฟฟ้าเลย จึงเลือกมา ร้านอยู่ติดกับถนนใหญ่เลยครับ หาไม่ยาก เจอคนต่อคิวยาวๆคือร้านนี้นั่นเอง (ยังไม่ต้องเข้าห้างนะครับ)
- Pork Ribs Soup (9.5++ SGD) น้ำซุปคือกลมกล่อมมาก ออกเผ็ดพริกไทยลึกๆ หอมมาก สามารถขอเติมน้ำซุปได้เรื่อยๆ ส่วนตัวเนื้อหมู อันนี้ผมว่ามันยังเปื่อยน้อยไปนิด เคยไปกินสาขาต้นตำรับจะเปื่อยกว่านี้นิดนึงครับ ให้ B+
- Braised Pork Belly (7.6++ SGD), Braised Pig’s Trotter (7.40++) ขอรีวิวรวมๆสองอัน เพราะมันจำไม่ได้ว่าอันไหนเป็นอันไหน 555 หมูสามชั้นมันๆนั่นเอง ตัวหมูนิ่มมาก กินกับน้ำจิ้มที่เขามีเสิร์ฟให้ที่โต๊ะอร่อยมากครับ ให้ B+
- Homemade Ngoh Hiang (8.80++) อันนี้เสิร์ฟแล้วเค้าบอกเป็นโลบะเหมือนในภูเก็ต อธิบายไม่ถูกว่าข้างในมีอะไร เพราะเพิ่งเคยกินครั้งแรกเหมือนกัน ผมว่ากินก็อร่อยดีครับ แต่ไม่ได้ว้าวขนาดนั้น 555 เอาเป็นว่าสั่งมากินเล่นๆชิลล์ๆได้ ให้ B+
ส่วนเมนูอื่นๆก็เป็นแบบเครื่องเคียง พวกบะหมี่,ปาท่องโก๋, น้ำ โดยรวมเรากินมื้อนี้ 2 คน หมดไป 53.7 SGD (ราคาในเมนูยังไม่รวม Service Charge 5%, VAT 7%)
รสชาติ B+
ราคา B+