“ไก่นุ่มๆ ซอสฉ่ำๆ”
รีวิวของ Tian Tian Hainanese Chicken Rice

ได้รับการจัดอันดับ ที่23 จาก587 อาหารจานด่วน ใน สิงคโปร์
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: อาหารท้องถิ่น
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ, ช่วงดึก, ซื้อกลับบ้าน
ย่าน: แมกซ์เวล
รีวิว 16 เมษายน ค.ศ. 2016

ต่อคิวยาวมาก แต่ก็คุ้มที่รอ
เนื้อไก่ชุ่มฉ่ำซอส ชิ้นเป้งๆ แบบไม่เจออีโต้แปะ
แต่แปลกที่ไม่มีน้ำซุปมาให้กินด้วย หรือเป็นเพราะเราไม่ได้ขอ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ ANNIE_me_Tar

รีวิว 9 มีนาคม ค.ศ. 2016

ข้าวมันไก่สิงค์โปร์ อร่อยดีครับ น้ำจิ้มส้ม ๆ จะออกรสเปรี้ยว ไก่ชิั้นใหญ่ และ นุ่มดีครับ มาถึงสิงคโปร์แล้วต้องหาลองสักครั้งหนึ่ง

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ iammonchai
รีวิว 4 มีนาคม ค.ศ. 2016

น้ำจิ้มที่นี่ไม่เหมือนของเมืองไทย มีน้ำจิ้มหวานกับน้ำจิ้มเผ็ดสีส้ม ไม่ใช่น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว อร่อยดี เนื้อนุ่ม ข้าวหอม

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ travelalone18
รีวิว 4 มีนาคม ค.ศ. 2016

ถ้าใครไปแถว Chinatown แล้วต้องไปกินให้ได้เลย ไม่งั้นเสียดายแย่ ร้านอยู่ตรงศูนย์อาหาร Maxwell ตรงข้ามวัดพระเขี้ยวแก้ว เราไปตอนร้านเปิดได้ 15 นาที คิวก็ค่อนข้างยาวแล้ว ราคาก็แอบแพงอยู่นะ แต่ก็อยากให้ลองไปชิมดูนะ ไม่ผิดหวังแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ TanGNiiE
รีวิว 3 มีนาคม ค.ศ. 2016

พอดีมีโอกาสไปกิน ได้เวลาช่วงคนไม่ค่อยเยอะ แต่ก็ยังได้รออยู่บ้าง เสียดายแค่ได้เนื้อแข็งไปนิด ปกติไปชอบกินตรงอกไก่ แต่น้ำจิ้มก็แปลกๆดี โดยรวมก็อร่อยดีคะ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ aomziier

นักท่องเที่ยวที่ดู Tian Tian Hainanese Chicken Rice ยังดู

สิงคโปร์, สิงคโปร์

เคยไป Tian Tian Hainanese Chicken Rice แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ