มีโอกาสได้ไปเยี่ยมชม Marina Bay Sands Casino อีกครั้ง การจัดระเบียบต่างๆดีขึ้น... อ่านเพิ่มเติม
คนสิงคโปร์ที่อยากเข้าต้องจ่าย200เหรียญ(จ่ายให้รัฐบาล) ข้างในจะดูหรูหราสะอาด... อ่านเพิ่มเติม
เป็นคาสิโนที่ใหญ่มากๆ มีหลายอย่างให้เลือกเล่น ทางเข้าจะมีการตรวจพาสปอตก่อนเข้า ก่อนไปมีคนบอกต้องใส่ขายาว ห้ามแขนกุด แต่ก็ไปก็ไม่ได้มีการห้ามแต่อย่างใด ภายในดูอลังการมากๆ แต่ห้ามถ่ายรูป มีเครื่องดื่มให้บริการฟรี
เครื่องเล่นเยอะมาก ละลานตา บรรยากาศเหมือนหลุดไปโลกแห่งความบันเทิง เหมาะเสียตัง 555 ดูคนอื่นเล่นก็เพลินดี กลัวเงินในกระเป๋าหมดมาก มีบริการเครื่องดื่ม กาแฟร้อน ชอคโกแลค น้ำอัดลม น้ำเปล่า ฟรี เล่นแบบเพลินไปเลย
เป็นครั้งแรกที่พวกเราเข้าคาสิโน ที่จริงเราไม่ได้ตั้งใจจะไปแสวงโชคอะไรที่นั่น แต่เนื่องจากเราจากเข้าไปดูเพื่อที่จะได้รู้ว่าคาสิโนเป็นอย่างไร
ภายในใหญ่โตอลังการมากๆ มีหลายชั้น ในแต่ละชั้นก็จะมีโต๊ะเกมส์หลายรูปแบบอยู่ พนักงานแลกเงินเป็นมิตรมาก เนื่องจากเป็นครั้งแรกที่เราเข้าคาสิโน เราไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไร พนักงานก็แนะนำเป็นเสต็ป เป้นขั้นเป็นตอน มีเครื่องดื่มหลากหลายชนิดไว้คอยบริการตลอดเวลา แต่รู้สึกว่ามีกลิ่นบุหรี่ข้างใน ชั้นที่เราเข้าไป ไม่มีใครสูบบุหรี่ ไม่รู้กลิ่นมาจากไหน
อลังการงานสร้าง ใหม่และใหญ่มากมาย
มีเครื่องเล่นให้เล่นเยอะหลายประเภท
เล่นได้ 24 ชม.
เป็นคาสิโน่ที่เพรียบพร้อม
หนึ่งในสีสันของสิงคโปร์ที่นักท่องเที่ยวไทยจะได้ตื่นตากับคาสิโนสุดอลังการแบบในหนัง ตัวคาสิโนอยู่ในห้าง Marina bay sands ที่เต็มไปด้วยกิจกรรมและเครื่องเล่นการพนันมากมาย ถ้้ามีเวลา เงินเหลือ และใจแข็งพอที่จะเลิกเล่นได้กลางคันลองเล่นก็ไม่เสียหาย ป.ล คนที่จะเข้าคาสิโนได้ต้องมีอายุ 21 ปีขึ้นไปเท่านั้น
ยิ่งใหญ่อลังกาล มากมายอย่างไม่เคยพบเห็นมาก่อน เป็นโถงใหญ่ กว้างมีอุปกรณ์การเล่นหลากหลาย slot machine, poker,lulete,table gamesมี3ชั้น ปูพรมทั่วอาคาร มีเจ้าหน้าที่ให้การบริการแนะนำและคอยอำนวยความสะดวกให้ท่านได้เพลิดเพลินลืมวันเวลาที่ผ่านไปอย่างรวดเร็ว