เป็นห้องพักที่เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้า และป้ายรถเมล์ สะอาด แอร์เย็น สิ่งอำนวยความสะดวกครบ แต่ไม่มีตู้เย็น ราตาห้องเริ่มต้นประมาณ 1500 มีลิฟท์บริการ เงียบสงบไม่วุ่นวาย มีร้านค้าด้านล่างโรงแรม และสามารถฝากกระเป๋าได้
Dear nicky9025,Thank you for taking the time to leave us your review.
ที่พักอยู่ในทำเลที่ดีเพราะไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน Bugis มากนัก เดินทางสะดวก และยังใกล้แหล่งห้างและศูนย์อาหารส่วนห้องพักก็ที่ว่าโอเคในระดับหนึ่ง ห้องพักค่อนข้างเล็กแต่ความสะอาดใช้ได้ ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกคือ ทีวี กาต้มร้อนและไดร์เป่าผม ไม่มีตู้เย็นให้ โดยรวมก็ถือว่าโอเคสำหรับการมาพักไม่กี่คืน
เป็นโรงแรมขนาดเล็กที่ไม่ใกล้ และไม่ไกลmrt มากนัก เดินได้ ติดถนนแต่ไม่ได้ยินเสียงรถข้างนอกเลย มีไวไฟ ระหว่างวันมีมาเปลี่ยนผ้าปูที่นอนให้ ห้องสองคนเล็ก แต่ห้องสามคนพื้นที่กำลังดี(ห้องเพื่อน) ราคาแพงไปหน่อย ถ้าเทียบกับการให้บริการ
ลักษณะโรงแรมดูภายนอกอาจจะดูเก่า แต่ภายในสะอาด ขนาดห้องไม่ได้ใหญ่มาก เหมาะสมกับราคา พนักงานบริการดี ทักทายแนะนำให้ข้อมูลได้ดี ที่ตั้งโรงแรมอยู่ในตำแหน่งที่เดินทางได้สะดวกใกล้ mrt ใช้เวลาเดินประมาณ 10-15 นาที และใกล้ย่านบูกิส ตรงข้ามยังมีห้างสรรพสินค้า และอยู่ในย่านอินเดีย โดยภาพรวมถือว่าดี เหมาะสมกับราคา
ในราคาที่ฉันจ่ายไป ไม่มีอะไรที่ฉันจะตำหนิมากนัก ห้องเล็ก มีทีวี และสิ่งจำเป็นพื้นฐาน ค่อนข้างใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน และศูนย์อาหาร มีอินเตอร์เน็ตให้ด้วย พนักงานหญิงตรงแผนกต้อนรับหยาบคายกับเรา