“เมนูขนมหวานเจ้าดัง เจ้าเก่าแก่”
รีวิวของ Mei Heong Yuen Dessert

Mei Heong Yuen Dessert
ได้รับการจัดอันดับ ที่13 จาก583 อาหารจานด่วน ใน สิงคโปร์
ระดับราคา: ฿69 - ฿138
ย่าน: ย่านศูนย์กลาง/ย่านตัวเมือง
รีวิว 4 มีนาคม ค.ศ. 2016

ร้านขนมหวานชื่อดัง เจ้าเก่าแก่ ตั้งอยู่ Temple Street, Chinatown ออก Exit A พอเดินออกมาแล้วให้เลี้ยวไปทางขวา เพื่อไปถนน Temple Street มีทั้งเมนูร้อน/เย็น เปิดประมาณ 12.00pm - 9.30 PM. น้ำแข็งใส เกล็ดนุ่มละเอียดมาก ช่วงที่ไปอากาศร้อนพอดี ถือว่าสดชื่นขึ้นมาเลยทีเดียว

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ unji_4

รีวิว 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ร้านนี้อยู่ใกล้ china town หาไม่ยาก ตอนเรากับเพื่อนไปกินดึกแล้วประมาณเกือบจะสี่ทุ่ม ร้านนี้ค่อนข้างปิดเร็วค่ะ นอกจากน้ำแข็งใสก็มีขนมหวานด้วยแต่ตอนเราไปหมดแล้ว เราสั่งรถ lime มาค่ะแล้ว topping ของเค้า จะมีมะม่วง วุ้นมะพร้าว แล้วก็เม็ดกลมๆเรียกอะไรก็ไม่รู้แต่กินแล้วมีน้ำแตกในปากอร่อยดีค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Natpaphat
รีวิว 7 มกราคม ค.ศ. 2016

เป็นร้านขนมหวานในย่านไชน่าทาวน์ค่ะ ร้านหาง่ายอยู่ถนน Temple เกล็ดน้ำแข็งละเอียดดีค่ะ รสชาติไม่หวาน ถ้วยหนึ่งกินได้หลายคนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ ein22015
รีวิว 22 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เรากินน้ำแข็งไสรสสตอรว์เบอรรี่ เราชอบที่รสชาติไม่หวาน เครื่องจะไม่ค่อยเยอะ แต่น้ำแข็งละเอียดและนุ่มมาก ๆ ละลายในปาก แค่น้ำแข็งและน้ำหวานหอม ๆ ก็ทำให้ชื่นใจในวันที่อากาศร้อนแล้วล่ะ ร้านนี้ไปถึงแล้วต้องเดินไปสั่งและจ่ายเงินที่เค้าเตอร์ก่อนนะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Pui H
รีวิว 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ของหวานร้านนี้ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่าหากคุณได้ไปเยือนประเทศสิงคโปร์เราขอแนะนำให้คุณไปลิ้มลองเพราะนอกจากรสชาติที่กลมกล่อมแล้วในเรื่องของราคานับว่าไม่แพงเลย อีกทั้งเมนูก้อยังมีให้เลือกรับประทานหลากหลาย รับรองถ้าคุณได้ลองแล้วคุณจะติดใจ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ APIDOL

นักท่องเที่ยวที่ดู Mei Heong Yuen Dessert ยังดู

สิงคโปร์, สิงคโปร์

เคยไป Mei Heong Yuen Dessert แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ