“อร่อยยามเช้า”
รีวิวของ Ya Kun Kaya Toast

Ya Kun Kaya Toast
ได้รับการจัดอันดับ ที่16 จาก583 อาหารจานด่วน ใน สิงคโปร์
ระดับราคา: ฿34 - ฿344
ประเภทอาหาร: สิงคโปร์
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า
ย่าน: ย่านศูนย์กลาง/ย่านตัวเมือง
รีวิว 3 ตุลาคม ค.ศ. 2015

อร่อยมากค่ะ ขนมปังกรอบๆพร้อมไส้สังขยาหวานหอม แนะนำให้ทานคู่กับกาแฟ อร่อยจริงๆ ชาเย็นรู้สึกจืดไปนิด ไข่ลวกนี่กำลังดีเลยค่ะ อร่อยมาก จัดไปหลายชุด คุณลุงคนขายพูดไทยได้นิดหน่อย น่ารักดีค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ polaloyz

รีวิว 29 กันยายน ค.ศ. 2015

อาหารเช้า ง่าย ๆ แต่ ก็ไม่ได้อร่อยอะไรมากมายนัก มีไข่ลวก ขนมปังทาเนยถั่ว อาหารมากมายหลายแบบที่เป็นอาหารเช้าง่าย ๆ โกปี๊ หรือกาแฟสไตล์คนสิงคโปร์ ขนมปังสังขยา
จริงๆ แล้ว ...กินแล้วผมว่า มนต์นมสดถูกปากผมมากกว่า

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Chaowalit1507
รีวิว 24 กันยายน ค.ศ. 2015

อยู่ติดกับประตู Metal Gate ของ Fareast Squre ไข่ลวก ขนมปังสังขยาปิ้ง กาแฟ อร่อยดีค่ะ ลองแวะมาทานดูนะคะ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2014
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ ein22015
รีวิว 23 กันยายน ค.ศ. 2015

สำหรับแฟนๆ อาหารเช้าต้องร้านนี้เลย ร้านเก่าแก่ ต้นตำหรับขนมปังปิ้งสูตรเฉพาะแห่งเกาะสิงคโปร์ แนะนำเป็นเซ็ทA ประกอบด้วยขนมปังปิ้ง6แผ่นประกบคู่ตัดครึ่ง มาพร้อมไส้เฉพาะแบบสิงคโปร์ เสิร์ฟพร้อมไข่ลวก2ฟอง และกาแฟหรือชาร้อน

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ pimsays
รีวิว 23 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นร้านอาหารเช้าที่ดูเหมือนทุกอย่างต้องรีบเร่งมาก รสชาด kaya toast เหมือนขนมปังใส่ใส้สังขยา แต่ใส้สังขยารสชาดแปลกๆ ไข่ลวกอร่อยมาก ลวกได้กำลังดี มีความฉ่ำของไข่แดง แต่ไม่ไหลเยิ้มออกมา กาแฟอร่อย โอวัลตินเฉยๆ โดยรวมต้องลองสักครั้ง เพราะเป็นอาหารพื้นบ้าน

ขอบคุณ Voyage447641

นักท่องเที่ยวที่ดู Ya Kun Kaya Toast ยังดู

สิงคโปร์, สิงคโปร์

เคยไป Ya Kun Kaya Toast แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ