“ซีอิ๊วที่ใส่เท่าไหร่ก็ไม่เค็ม”
รีวิวของ Ya Kun Kaya Toast

Ya Kun Kaya Toast
ได้รับการจัดอันดับ ที่17 จาก574 อาหารจานด่วน ใน สิงคโปร์
ระดับราคา: ฿33 - ฿328
ประเภทอาหาร: สิงคโปร์
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า
ย่าน: ย่านศูนย์กลาง/ย่านตัวเมือง
รีวิว 21 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เทียบแล้วก็เหมือนอาหารเช้าสากลทั่วไป ขนมปัง เนย ไข่ กาแฟ ที่แตกต่างเพิ่มเติมก็คือในขนมปังมีสังขยา ก็หวานๆมันๆหอมๆดี แปลกใจตรงซีอิ๊วที่ไว้ใส่ไข่ลวก สีและกลิ่นเหมือนจะเค็ม แต่จริงๆแล้วไม่เค็มเลย ใส่ไปตั้งเยอะ เค็มขึ้นมาหน่อยเดียว อาจจะเป็นรสชาติของคนที่นั้นกินกัน

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ paansriii

รีวิว 9 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ร้านหาไม่ยาก เป็นอีกหนึ่งร้านยอดฮิตของนักท่องเที่ยว แต่ก็ไม่ได้วุ่นวาย รสชาติของชาเข้ากันได้ดีกับไข่ลวกและขนมปังปิ้งในแบบเฉพาะตัว แนะนำให้สั่งทั้งหมดนี้เป็นเซ็ต ชอบที่รสชาติของชาไม่หวานจัด ส่วนขนมปังปิ้งที่เสิร์พมาพร้อมสังขยาก็รสชาติดี

ขอบคุณ mnana69
รีวิว 3 ตุลาคม ค.ศ. 2015

อร่อยมากค่ะ ขนมปังกรอบๆพร้อมไส้สังขยาหวานหอม แนะนำให้ทานคู่กับกาแฟ อร่อยจริงๆ ชาเย็นรู้สึกจืดไปนิด ไข่ลวกนี่กำลังดีเลยค่ะ อร่อยมาก จัดไปหลายชุด คุณลุงคนขายพูดไทยได้นิดหน่อย น่ารักดีค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ polaloyz
รีวิว 29 กันยายน ค.ศ. 2015

อาหารเช้า ง่าย ๆ แต่ ก็ไม่ได้อร่อยอะไรมากมายนัก มีไข่ลวก ขนมปังทาเนยถั่ว อาหารมากมายหลายแบบที่เป็นอาหารเช้าง่าย ๆ โกปี๊ หรือกาแฟสไตล์คนสิงคโปร์ ขนมปังสังขยา
จริงๆ แล้ว ...กินแล้วผมว่า มนต์นมสดถูกปากผมมากกว่า

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Chaowalit1507
รีวิว 24 กันยายน ค.ศ. 2015

อยู่ติดกับประตู Metal Gate ของ Fareast Squre ไข่ลวก ขนมปังสังขยาปิ้ง กาแฟ อร่อยดีค่ะ ลองแวะมาทานดูนะคะ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ ein22015

นักท่องเที่ยวที่ดู Ya Kun Kaya Toast ยังดู

สิงคโปร์, สิงคโปร์

เคยไป Ya Kun Kaya Toast แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ