ชอบครับ จริงๆมันก็คือสังขยาบ้านเรา แต่รสออกไปทางขนมเปียกปูน ชอบที่เขาเอาไปประยุกต์กินกับขนมปังปิ้งจิ้มไข่ลวก
ขนมปังสังขยา กับ ไข่ลวก พร้อมโอวัลติน
รสชาติอร่อย เหมาะสำหรับมื้อเช้า
ไปกินในร้าน อบอุ่นเสมือนเมืองไทย
เพราะเจอแต่คนไทย ฮ่าๆ :)
อาหารเช้าอร่อยมากครับ กินกับไข่ลวกและกาแฟร้อน ๆ ต้องหักขนมปังกรอบ ๆ มาจิ้มไข่ลวกด้วยนะครับ มันอร่อยมาก ร้านได้บรรยากาศดี เช้า ๆ คนไม่เยอะ อากาศก็ไม่ร้อนด้วยครับ
รสชาติกลางๆเมนูซิกเนเจอร์ที่ควรสั่งคือ kaya yakun toast ปกติถ้าแบบโลค่อลจริงๆจะต้องสั่งใส่ไข่ด้วย กินคู่กับกาแฟ มีหลายสาขาทั่วเกาะ
เป็นขนมปังสังขยา กับไข่ลวก รสชาดหอม หวาน กินง่าย เข้ากับชาที่เสิร์ฟได้อย่างลงตัว ร้านหาไม่ยากเดินมาทานได้อย่างง่ายๆ