“ชอบครับ”
รีวิวของ Ya Kun Kaya Toast

Ya Kun Kaya Toast
ได้รับการจัดอันดับ ที่17 จาก461 อาหารจานด่วน ใน สิงคโปร์
ระดับราคา: US$1 - US$10
ประเภทอาหาร: สิงคโปร์
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า
ย่าน: ย่านศูนย์กลาง/ย่านตัวเมือง
รีวิว 24 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ชอบครับ จริงๆมันก็คือสังขยาบ้านเรา แต่รสออกไปทางขนมเปียกปูน ชอบที่เขาเอาไปประยุกต์กินกับขนมปังปิ้งจิ้มไข่ลวก

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ PAEstudio

รีวิว 1 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ขนมปังสังขยา กับ ไข่ลวก พร้อมโอวัลติน
รสชาติอร่อย เหมาะสำหรับมื้อเช้า
ไปกินในร้าน อบอุ่นเสมือนเมืองไทย
เพราะเจอแต่คนไทย ฮ่าๆ :)

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Monster_inx
รีวิว 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

อาหารเช้าอร่อยมากครับ กินกับไข่ลวกและกาแฟร้อน ๆ ต้องหักขนมปังกรอบ ๆ มาจิ้มไข่ลวกด้วยนะครับ มันอร่อยมาก ร้านได้บรรยากาศดี เช้า ๆ คนไม่เยอะ อากาศก็ไม่ร้อนด้วยครับ

ขอบคุณ iammonchai
รีวิว 31 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

รสชาติกลางๆเมนูซิกเนเจอร์ที่ควรสั่งคือ kaya yakun toast ปกติถ้าแบบโลค่อลจริงๆจะต้องสั่งใส่ไข่ด้วย กินคู่กับกาแฟ มีหลายสาขาทั่วเกาะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ m3me3
รีวิว 28 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เป็นขนมปังสังขยา กับไข่ลวก รสชาดหอม หวาน กินง่าย เข้ากับชาที่เสิร์ฟได้อย่างลงตัว ร้านหาไม่ยากเดินมาทานได้อย่างง่ายๆ

ขอบคุณ Tarnarak

นักท่องเที่ยวที่ดู Ya Kun Kaya Toast ยังดู

สิงคโปร์, สิงคโปร์

เคยไป Ya Kun Kaya Toast แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ