“คิดถึงอาหารเช้าในสิงคโปร์ คิดถึง yakun kaya toast”
รีวิวของ Ya Kun Kaya Toast

Ya Kun Kaya Toast
ได้รับการจัดอันดับ ที่16 จาก468 อาหารจานด่วน ใน สิงคโปร์
ระดับราคา: US$1 - US$10
ประเภทอาหาร: สิงคโปร์
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า
ย่าน: ย่านศูนย์กลาง/ย่านตัวเมือง
รีวิว 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เป็นร้านอาหารเช้าที่ต้องไปกินทุกครั้งที่ไปสิงคโปร์ มีหลายสาขามาก ๆ แต่ชอบสาขาไชน่าทาวน์ มากที่สุด เพราะเป็นร้านดั้งเดิม บรรยากาศร้านเป็นแบบคลาสิก แนะนำให้สั่งขนมปังกรอบ คู่ชาร้อน อร่อยมากค่ะ มีหลายเซ็ทหลายแบบ กินกับไข่ลวกก็อร่อย

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Suthasineepou

รีวิว 10 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารเช้าขึ้นชื่อ คายาบัทเตอร์โทสจิ้มไข่ลวกอร่อยดี แต่เฟรนช์โทสยังไม่โดน ราคาเซ็ทละประมาณ 5-6 sgd รวมเครื่องดื่มด้วย มาช่วงสายๆคนเยอะมาก พนักงานดูยถ่งตลอด ต้องเรียกถึงจะได้รับบริการ รออาหารนานนิดนึง

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ NisaratP22
รีวิว 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ตื่นเช้ามากินทุกวัน จองโรงแรมแบบไม่มีอาหารเช้า เพราะตั้งใจจะมาทานร้านนี้ เราไปทานสาขาไชน่าทาวส์ คนไม่เยอะมาก สั่งแบบไม่เอาไข่ลวก อร่อยดี

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ wpersy
รีวิว 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

มาสิงคโปร์ทีไรผมต้องมาร้านนี้ทุกที ร้านนี้คือเปิดแต่เช้าตั้งแต่ 7.30 น. คนวัยทำงานมากินกันเยอะก่อนไปทำงานครับ ร้านเป็นร้านไม่มีแอร์ เป็นบรรยากาศแบบlocal Singaporeดีครับ อาหารส่วนใหญ่เป็น Toast

ผมสั่งเป็น Kaya Toast, Peanut Butter Toast, Iced Coffee, Iced Chocolate ทั้งหมดนี้ 10.2 SGD เมนูที่ชอบที่สุดคือ Kaya Toast : แป้งบางกรอบ แต่ไม่ได้บางมาก ไส้สังขยาหอม ไม่หวานบาดคอ กำลังดี กินกับกาแฟรสชาติเข้ากันได้ดีครับ ส่วน Peanut Butter Toast อันนี้สั่งมาอยากลอง รสชาติเฉยๆ ก็มีกลิ่นPeanutเต็มคำดี แต่ชอบ Kaya Toast มากกว่า รู้สึกหากินยาก ไม่ค่อยเหมือนสังขยาของไทย

รสชาติ A
ราคา B+
บรรยากาศ A
บริการ B+
สะอาด A

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ nixnaxnax
รีวิว 8 ตุลาคม ค.ศ. 2017

ร้านอาหารเก่าแก่ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ถนนไชน่า เป็นร้านเล็กๆ แต่คนเยอะมากมาก เรามากินอาหารเช้าที่นี่ ของขึ้นชื่อของร้านนี่คือ Kaya toast set มีขนมปังปิ้งคล้ายๆแซนวิชมีน้ำหวานๆ และซีสเป็นไส้ตรงกลาง ไข่ลวก 2 ฟอง และชาหรือกาแฟหรือไมโล บรรยากาศสบายๆเป็นร้านพัดลม มีโซนด้านในร้านจะเห็นครัวที่ตั้งอยู่ด้านใน และด้านนอกร้าน
(ตอนคิดเงินรู้สึกว่าคนเก็บเงินจะเก็บเงินเราเกิน แพงกว่าราคาตามป้ายที่ติดไว้ เรามาคิดทีหลังจะกลับไปก็ไม่ทันแล้ว)

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ ananyath

นักท่องเที่ยวที่ดู Ya Kun Kaya Toast ยังดู

สิงคโปร์, สิงคโปร์

เคยไป Ya Kun Kaya Toast แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ