ฉันจะเริ่มจากตรงไหนดี ที่นี่เป็นโรงแรมที่แย่ที่สุดเท่าที่ฉันเคยพักมาเลย เราพักในห้องสำหรับครอบครัวพร้อมกับมดจำนวนมากบนที่นอนและมีแมลงบินอยู่ในห้องน้ำ เพดานห้องน้ำมีราเต็มไปหมด ที่นอนมีพลาสติกคลุมและผ้าปูก็เล็กเกินไป ไม่อยู่ใต้ที่นอน ไม่มีหน้าต่างในห้องเราทำให้เรารู้สึกเหมือนอยู่ชั้นใต้ดิน แม้ว่าเราจะอยู่บนชั้นสามก็ตาม ฝาผนังเป็นเพียงกระดาษบางๆ ห้องข้างๆ ปลุกเราให้ตื่นตั้งแต่ 6.30 เพราะว่าเค้าคุยกันตรงทางเดิน เราได้ยินหมดทุกคำเหมือนกับว่าเค้าอยู่ในห้องเราเลย โรงแรมมีบริการฟรี WiFi และมันจะดีมากถ้าฉันสามาพใช้มือถือในห้องฉันได้ ข้อดีอย่างเดียวของโรงแรมนี้คือ ทำเลที่ตั้งดี นอกจากนี้แล้วหาดูที่อื่นเถอะ!