biolumonix
สิงคโปร์, สิงคโปร์

อย่าพักที่นี่!

คะแนน 1.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 ส.ค. 2012
ฉันจะเริ่มจากตรงไหนดี ที่นี่เป็นโรงแรมที่แย่ที่สุดเท่าที่ฉันเคยพักมาเลย เราพักในห้องสำหรับครอบครัวพร้อมกับมดจำนวนมากบนที่นอนและมีแมลงบินอยู่ในห้องน้ำ เพดานห้องน้ำมีราเต็มไปหมด ที่นอนมีพลาสติกคลุมและผ้าปูก็เล็กเกินไป ไม่อยู่ใต้ที่นอน ไม่มีหน้าต่างในห้องเราทำให้เรารู้สึกเหมือนอยู่ชั้นใต้ดิน แม้ว่าเราจะอยู่บนชั้นสามก็ตาม ฝาผนังเป็นเพียงกระดาษบางๆ ห้องข้างๆ ปลุกเราให้ตื่นตั้งแต่ 6.30 เพราะว่าเค้าคุยกันตรงทางเดิน เราได้ยินหมดทุกคำเหมือนกับว่าเค้าอยู่ในห้องเราเลย โรงแรมมีบริการฟรี WiFi และมันจะดีมากถ้าฉันสามาพใช้มือถือในห้องฉันได้ ข้อดีอย่างเดียวของโรงแรมนี้คือ ทำเลที่ตั้งดี นอกจากนี้แล้วหาดูที่อื่นเถอะ!
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.comดูต้นฉบับ
1.1 กม. จาก โรงแรม 81 เซเลจี
Facade
1.2 กม. จาก โรงแรม 81 เซเลจี
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน สิงคโปร์
รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2010

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2010
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2010

นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2009
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2009
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2009