สวยงาม แสงสีเสียง เพลืดเพลืน คนเยอะช่วงหัวค่ำ ใกล้เมอร์ไลอ้อน เดินๆไปเพลิน เรย มีอาหาร... อ่านเพิ่มเติม
เหมาะแก่การมาชมวิวตึกมาริน่าเบย์ และสิงโตทะเลพ่นน้ำ ลมเย็นสบาย มีทางเดินรอบอ่าว... อ่านเพิ่มเติม
เป็นสถานที่ ที่เหมาะแก่การชมวิวเมือง วิวสวย ถ่ายรูปสวย แต่เสียดายไปตอนมีหมอกควันพอดีรูปเลยไม่สวยมาก แต่เหมาะแก่การเที่ยว
เป็นทริปที่สนุกสนาน มาวิ่งสิงคโปร์มาราธอนแถมชมสีสันยามค่ำคืนแถวอ่าวมาริน่า ไม่แปลกใจเลยทำไมดึงดูดใจนักท่องเที่ยวได้
มาได้ทั้งกลางวันกลางคืนเลย มากลางคืนจะชิวมาก จิบเบียร์ริมน้ำเพลิน
1. พกเบียร์มาจากที่อื่น เพราะเบียร์แถวนี้แพง แม้แต่7-11ยังราคาของไม่เท่ากันเลย
2. งดดื่นแอลกอฮอลล์หลัง 4 ทุ่ม เป็นกฏหมายนะจ๊ะ ดังนั้นมาซักหัวค่ำจะดีมาก
3. วิวดีมากถ้ามีเลนส์วายมาด้วยจะเริศมาก
ชมวิวอ่าวมารีน่า ถ่ายรูปและมีเมอไลอ้อนของอีกฝั่งของตึก โดยรอบจะเป็นตึกระฟ้ามากมาย นักท่องเที่ยวนิยมมาเก็บภาพบริเวณนี้กัน
เหมาะกับการมาเดิน นั่งชมวิวตอนเย็น ดูการแสดงแสงสีเสียง บรรยากาศดีมาก สามารถนั่งร้านดื่มเครื่องดื่มพร้อมกับชมพระอาทิตย์ตกดิน
บรรยากาศตอนเย็นๆไม่ค่อยร้อนเท่าไหร่ค่ะ ดินชมวิวสวยๆเพลิดเพลินดีค่ะ แต่กลางวันจะร้อนมากๆ มีร้านค้า เครื่องดื่มมากมายใว้บริการ พื้นที่โล่งๆดีค่ะ วิวสวย