สวยงาม แสงสีเสียง เพลืดเพลืน คนเยอะช่วงหัวค่ำ ใกล้เมอร์ไลอ้อน เดินๆไปเพลิน เรย มีอาหาร... อ่านเพิ่มเติม
เหมาะแก่การมาชมวิวตึกมาริน่าเบย์ และสิงโตทะเลพ่นน้ำ ลมเย็นสบาย มีทางเดินรอบอ่าว... อ่านเพิ่มเติม
เป็นสถานที่นักท่องเที่ยวเยอะมากๆ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ มีไอติมลุงสามล้ออร่อยมาก โดยรอบๆจะมีตึกสูง เวลากลางคืนจะสวยมากๆ
ไปแลนด์มาร์คสำคัญของสิงคโปร์ที่นักท่องเที่ยวจะมาเยือน แล้วช่วงหัวค่ำจนถึงดึกๆ จะการแสดงแสง-สี-เสียง ตระการตาดี
เดินเล่นหรือนั่งชมวิวรอบ ๆ อ่าว แค่นี้ก็เพลินแล้ว มีแลนด์มาร์กสวยแปลกตารอบ ๆ อ่าวเต็มไปหมด ตอนกลางคืนมาดูไฟสวยมาก
ไปกับทัวร์ แวะมาที่อ่าวมารีน่า ถ่ายรูปสวยๆกันที่นี่ มีไอติมตรุกีขาย ติดใจลีลาการขายของเค้า มีการหมุนไปมา สลับเข้าออก สนุกดี
เราไปอ่าวมาริน่าตอนประมาณสองทุ่มค่ะ
คือบรรยากาศดีมากกก
อากาศก็เย็นสบายค่ะ
เหมาะกับการไปนั่งเล่นชมไฟของตึกแถวนั้น
เป็นสถานที่ที่สามารถชมวิวได้รอบเมืองสิงคโปร์ ควรไปถ่ายรูป ตั้งแต่ช่วงเย็นถึงหัวค่ำ อากาศดีเย็นสบาย มีมุมให้เลือกหลายมุมของตึก เห็นสถายที่สำคัญหลายๆที่