สวยงาม

สวยงาม แสงสีเสียง เพลืดเพลืน คนเยอะช่วงหัวค่ำ ใกล้เมอร์ไลอ้อน เดินๆไปเพลิน เรย มีอาหาร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 5 ธันวาคม ค.ศ. 2019
Kengzaza
วิวสวย บรรยากาศดี

เหมาะแก่การมาชมวิวตึกมาริน่าเบย์ และสิงโตทะเลพ่นน้ำ ลมเย็นสบาย มีทางเดินรอบอ่าว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2019
narasri99
เมืองนนทบุรี, ไทย

รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

มีแหล่งช้อปปิ้งและมีร้านอาหารหลากหลายประเภทบริเวณรอบๆอ่าว มากมายและมีกิจกรรม เดินเล่น ออกกำลังกายได้

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ 896annyp
รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

ไปที่นี่ช่วงกลางคืนค่ะ คนไม่เยอะมาก รู้สึกสงบดีค่ะ มีลมพัดมาเอื่อยๆ เย็นสบายดี ใกล้สถานีรถไฟจึงเดินทางสะดวก

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Kitty O
รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

สามารถมาชมภาพบรรยากาศได้ชิวๆ อากาศดี และสวยงาม ควรมาดูตอนกลางคืนที่เปิดไฟตามตัวตึกเรียบร้อยแล้ว ความสวยจะเพิ่มขึ้นอีก

ขอบคุณ MARMIMI

เป็นอ่าวที่รวม Landmark ของสิงคโปร์ ตอนที่เราไปมีงานวิ่งมาราธอนด้วย วิวสวย แต่ถ้ามาช่วงกลางวันจะร้อนมาก แต่กลางคืนก้จะสวยอีกแบบ มีไฟระยิบระยับ เหมาะแก่การถ่ายรูป

ขอบคุณ Nipatxxx
รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

ต้องมาที่นี่ถ้ามาสิงคโปร์ ตอนกลางวันแดดร้าน ตอนกลางคืนลมเย็นๆอากาศดี มีโชว์ไฟตอนกลางคืน ใกล้ MRT ต้องมา

ขอบคุณ fahfiee