นี่เป็นโรงแรมราคาประหยัดขนาดเล็กที่สุดยอดมากๆ มันสมบูรณ์แบบเลยสำหรับนักสะพายเป้เที่ยวที่เน้นความประหยัด มันตั้งอยู่ในละแวกที่ยอดเยี่ยม ไม่โอ่อ่าแต่มีลักษณะเฉพาะตัว อยู่ห่างออกมาจากย่านศูนย์กลางเศรษฐกิจออกมาเล็กน้อย แต่อยู่ติดกับสถานีรถ MRT ดังนั้นมันจึงไม่เป็นปัญหา มีร้านขายอาหารชั้นยอดในบริเวณนี้อยู่เป็นจำนวนมากซึ่งรวมถึงร้านอาหารอินเดียใต้รสชาติดั้งเดิมที่ฉันไปกินมาในตอนเช้าคือร้าน Masala Dosa มีอาหารมื้อเช้าฟรีให้กินในโรงแรมด้วยเช่นกันถ้าคุณอยากกิน แต่บริการที่นับว่าดีที่สุดของทางโรงแรมแห่งนี้ก็คงหนีไม่พ้นเก้าอี้นวดฟรี! เราชักรู้สึกชอบมันมากขึ้นไม่น้อย หลังจากได้ลองใช้มันระหว่างรอขึ้นรถไฟในกัวลาลัมเปอร์มาแล้วหนหนึ่ง และมันก็สบายดีมากเลยยามได้ใช้หลังต้องเดินรอบสิงคโปร์มาแล้วทั้งวัน – แม้ว่าฉันเองก็ยังสงสัยอยู่ว่าความจริงแล้วการนวดมันช่วยอะไรได้บ้างหรือเปล่า! ในตอนแรกที่ไปถึง ฉันไม่ค่อยชอบการเช็คอินตอนบ่ายสองและการขาดความยืดหยุ่นของที่นี่นักเลย เนื่องจากเราไปถึงที่นั่นตอนเก้าโมงเช้า หลังจากนั่งเครื่องบินมาลงจากกัวลาลัมเปอร์ แต่โดยรวมแล้วที่นี่เป็นโรงแรมราคาประหยัดที่ยอดเยี่ยมและราคาก็น่าสนใจมากด้วย