พักที่นี่สามคืนหลังจากการเดินทางยาวนานมายังสิงคโปร์ สะดวกสบายมากสำหรับการไปถนนออร์ชาร์ดและ 1 บล็อกจากลิตเติ้ลอินเดียและรถไฟใต้ดิน ห้องพักเล็กเหมือนกับโฮสเทลและสถานที่แบบประหยัดส่วนใหญ่ในสิงคโปร์ เช็คอิน 24 ชั่วโมง ห้องพักเรียบง่าย มีเครื่องปรับอากาศ ฉันได้ดีล $45 สำหรับห้องเตียงสองชั้น 1 เตียง ฉันมีความสุข ไวไฟใช้งานได้ในห้อง รวมอาหารเช้าซึ่งเป็นขนมปัง สเปรดทาต่างๆ และชา พนักงานต้อนรับมีประสิทธิภาพ คอมพิวเตอร์ฟรี พนักงานต้อนรับจัดแท็กซี่ไปสนามบินสำหรับฉันได้โดยไม่มีปัญหาและเช็คเอาท์ให้ฉันตอนตี 4 เข้าพักอีกครั้งสองคืนใน 4 สัปดาห์ถัดมา ถ้าคุณต้องการเตียงในห้องพักสะอาดที่ราคายุติธรรม ที่นี่นั้นสำหรับคุณ