ฉันพักที่โรงแรมรอยัลหนึ่งอาทิตย์ระหว่างการแข่งขันฟอมูล่า วัน กรัง ปรีซ์ กับครอบครัวของฉันซึ่งมีเด็ก ๆ 7 คน เราพักในห้องแฟมิลี่ รูม 2 ห้อง และมีเตียงเสริมแบบพับอีก 2 เตียง ซึ่งนอนได้ค่อนข้างสบาย สำหรับห้องแฟมิลี่ รูมขนาดใหญ่นั้น มันยากมากที่จะพบที่พักดี ๆ ราคาถูกที่จะรองรับพวกเราได้ ฉันถูกบังคับให้เลือกโรงแรมรอยัลในสัปดาห์นั้น เพราะมันเป็นโรงแรมเพียงแห่งเดียวที่มีพื้นที่ที่จำเป็น หลังจากอ่านรีวิวที่เป็นเชิงลบของที่นี่ ฉันก็เตรียมพร้อมรับสิ่งที่แย่ที่สุด ฉันต้องพูดเลยว่าฉันประหลาดใจอย่างยินดีและจะแนะนำโรงแรมนี้แก่คนอื่นที่มาเที่ยวเป็นครอบครัว ห้องพักสะดวกสบายมากและกว้างขวาง สามารถเดินไป MRT ได้ ป้ายรถประจำทางก็อยู่ตรงหน้าประตู ยูไนเต็ด สแควร์ และโนเวน่า มอลล์ ก็ถัดขึ้นไปบนถนน ที่มีร้านขายอาหารทุกอย่างเท่าที่คุณสามารถนึกถึง ฉันจะกลับมาพักที่นี่อีกครั้งแน่นอน มันไม่ใช่โรงแรมระดับ 5 ดาว แต่ก็ไม่สามารถจัดลำดับให้มันได้เหมือนกันเมื่อเทียบกับโรงแรมอื่น ๆ ในสิงคโปร์