เราพักที่โรงแรม Quincy เป็นเวลา 5 คืน พบว่าเป็นตัวเลือกที่ดีมาก โรงแรมอยู่ในทำเลที่สะดวกมาก เดินไปไม่ไกลจากย่านช็อปปิ้งหลักของถนน Orchard (แม้ว่าสิงคโปร์จะขึ้นชื่อว่าไม่มีอะไรถูกในปัจจุบัน) อยู่ห่างจากสถานีรถไฟ MRT แค่ 5 นาที ไปไหนมาไหนสะดวกมาก โรงแรมออกแบบมาอย่างร่วมสมัย และก็ได้ผลมากในการดึงดูดนักท่องเที่ยวที่มาทำธุรกิจ แต่ผมและภรรยาก็ชอบมันมาก เรามาสิงโปร์เพื่อพบเพื่อนและท่องเที่ยว ห้องพักน่าอยู่ไม่ได้กว้างมากแต่สะอาด และดูแลดี ระบบ wifi เข้าง่าย ไว และฟรี ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนของโรงแรม
ทีวีจอแบนเป็นระบบดิจิตอลและขนาดกำัลังดี ห้องออกกำลังกาย/สระว่ายน้ำอยู่ชั้น 12 จัดไว้อย่างดีและฉันก็ชื่นชอบเจ้าตัวลู่วิ่งที่นุ่มนวลที่ใช้วิ่งออกกำลังกายตอนเช้า อาหารเช้า (เสริฟในแบบบุฟเฟ่ต์ตรงบริเวณทานอาหารค่ำ) อร่อยมาก มีให้เลือกหลายอย่างทั้งอาหารเอเชียและยุโรป เป็นที่ ๆ มีอาหารเช้าดีที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา พนักงานกระตือรือร้นที่จะคอยปรนนิบัติ โดยเฉพาะซิดนี่ (ขอโทษถ้าฉันสะกดผิดไป) และก็คนดูแลอาหารเช้า มีอย่างหนึ่งที่น่าสงสัยมากในโรงแรมทันสมัยนี้ก็คือผ้าม่านของห้องดูยังกับมีคนเอามีดโกนไปซอยมัน มันเป็นอะไรที่แปลกมากถ้าไม่มีก็คงสมบูรณ์แบบ แต่ฉันขอบอกว่า โรงแรมนี้แปลก ไม่มีอะไรให้ร้องเรียนแต่แค่รู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างไม่ค่อยปกติ
โดยรวมก็นับว่าเป็นโรงแรมที่ดีรวมอาหารเช้าชั้นยอด สะดวกสบายและสะอาด ขอแนะนำเป็นอย่างยิ่ง