ก่อนกลับบ้าน แวะมาสักการะพระเขี้ยวแก้วค่ะ ที่จอดรถกว้าง เดินจากลานจอดรถมาไม่ไกล... อ่านเพิ่มเติม
สถานที่แห่งนี้ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ และโซน ร้านอาหารมากมาย และเมื่อเข้ามาที่วัด... อ่านเพิ่มเติม
มีพระ มีจุดธูป มีไหว้พระ มีพิพิธพันธ์
มีลานให้ถ่ายรูปกับวัดได้
อยู่ติด china town
แต่ช่วงที่ไปมีทำถนนนิดหน่อย เดินไม่ค่อยสะดวก
กลิ่นหอมธูปตลอดทาง อยู่สถานีไชน่าทาวส์ อย่าลืมไปนมัสการพระเขี้ยวแก้วนะครับ อยากให้ไปไหว้ขอพร ศักดิ์สิทธิ์มากๆ
ภายในวัดสวยงามมากรู้สึกสงบ เป็แหล่งรวมนักท่องเที่ยวหลายเชื้าติ ชาวพุทธไม่ควรพลาด ใกล้ไชน่าทาวน์หาของกินง่าย
วัดจีนสำคัญที่ China Town ด้านในมีบรรยากาศของวัดจีนให้ได้เดินชม ด้านบนมีพิพิธภัณฑ์ต่างๆเกี่ยวกับศาสนาพุทธ ชั้นบนสุดเป็นที่ตั้งของพระเขี้ยวแก้ว ที่มาของวัดนี้ นอกจากนั้นดาดฟ้ายังมีสวนหย่อมให้เดินได้ด้วย
สวยงาม สำหรับนักท่องเที่ยวและตากล้องเพราะสวยงาม กรุณาแต่งกายให้เหมาะสมสำหรับสถานที่ด้วยนะคะ สวยงามมากค่ะ
คนที่ไปสิงค์โปร์ทุกคนจะต้องไปที่นี่เพราะเหมือนเป็น icon ของประเทศในวัดอาจจะไม่มีอะไรมากและเล็ก แต่ข้างในก็สวยและน่าเดินเล่นเหมือนกัน