สักการพระเขี้ยวแก้ว

ก่อนกลับบ้าน แวะมาสักการะพระเขี้ยวแก้วค่ะ ที่จอดรถกว้าง เดินจากลานจอดรถมาไม่ไกล... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2022
jitsiri
สวยงามและดูศักดิ์สิทธิ์

สถานที่แห่งนี้ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ และโซน ร้านอาหารมากมาย และเมื่อเข้ามาที่วัด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2020
Dreamer393890
เมืองพระนครศรีอยุธยา, ไทย

รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2015

สวยมาก สามารถพาผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุไปได้เพราะมีลิฟ ชั้นบน มีระฆังอย่าลืมไปวนระฆังกันนะ ชั้นที่มีพระเขี้ยวแก้ว สงบมาก ที่ประดษฐานก็สวยงามมากเช้นกัน เข้าชมฟรี

ขอบคุณ iameve59
รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นวัดที่สวยงาม สไตล์จีนผสมทิเบต มีให้ชมหลายชั้น มีพระพุทธรูปเยอะมาก มีกงล้อให้หมุน เหมาะกับการเดินเที่ยวชม

ขอบคุณ Teerasak-kh
รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นวัดเก่าแก่ คนไทยมาเที่ยวเยอะมาก ใช้เวลาในการเที้่ยวไม่นาน ใกล้ๆกันมีร้านข้าวมันไก่เจ้าดังด้วย อร่อยมากๆเราเดินมากินประจำ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Gabby_tor06
รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เหมาะสำหรับแวะชมความงามด้านปติมากรรมแบบอินเดีย เป็นที่นิยมของต่างชาติเข้าชมจำนวนมาก ใกล้ๆ กับไชน่าทาวน์

ขอบคุณ mikenek0

เป็นวัดที่สวย แต่ไม่สงบมากเท่าไหร่ เนื่องจากโดยรอบเป็นที่ขายของสำหรับนักท่องเที่ยว อยู่ใกล้ตัววัดมากเกินไป ทำให้เสียงดังบ้างเล็กน้อย

ขอบคุณ n_neayy