สักการพระเขี้ยวแก้ว

ก่อนกลับบ้าน แวะมาสักการะพระเขี้ยวแก้วค่ะ ที่จอดรถกว้าง เดินจากลานจอดรถมาไม่ไกล... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2022
jitsiri
สวยงามและดูศักดิ์สิทธิ์

สถานที่แห่งนี้ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ และโซน ร้านอาหารมากมาย และเมื่อเข้ามาที่วัด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2020
Dreamer393890
เมืองพระนครศรีอยุธยา, ไทย

รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2015

ใจกลางไชน่าทาวน์สุดๆ ดูในแผนที่อาจเหมือนต้องเดินพอควร แต่จริงแล้วทุกสิ่งอย่างใกล้กันมากๆเลย วันที่ไปมีสวดมนต์ช่วงบ่าย ได้ชื่นชมบรรยากาศเป็นบุญตาซักพัก ที่สำคัญที่นี่นักท่องเทียวสามารถถ่ายรูปภายในหอพระได้โดยไม่มีใครว่าเลย

ขอบคุณ Little F

สำหรับชาวพุทธเเล้ว การมาวัดก็ถือเป็นกิจกรรมอีกอย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับการมาเที่ยวต่างประเทศ ที่นี่เป็นวัดที่มีความสวยงามเเละศักดิ์สิทธิ์อีกเเห่งหนึ่งซึ่งเมื่อมาสิงคโปร์เเล้วตัองมาให้ได้

ขอบคุณ 557wasanc

เป็นวัดที่สวย อยู่บริเวณไซน่าทาวน์ แต่ช่วงนี้อาจเดินทางไม่ค่อยสะดวก เนื่องจากด้านที่ตรงข้ามแมกเวลล์ มีการกั้นเพื่อทำรถไฟใต้ดิน ถ้าทำเสร็จจะยิ่งเดินทางสะดวกมากยิ่งขค้น

ขอบคุณ 633chutimac

เป็นวัดจีนย่านไชน่าทาวน์ เดินเท้าจากศูนย์อาหาร Maxwell สะดวกมากค่ะ เพราะอยู่ใกล้ๆกัน ในวัดมีแอรืเย็นฉ่ำด้วยค่ะ นักท่องเที่ยวผู้หญิงที่ใส่กางเกงขาสั้นต้องนุ่งผ้าถุงก่อนเข้านะคะ เหมือนวัดที่ไทยเลย ด้านข้างของวัดมีร้านขายของฝากระคาถูกสไตล์ไชน่าทาวน์ด้วยนะคะ

ขอบคุณ Muggleying
รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2015

สวยงาม นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาดไปไหว้สักการะขอพร การเดินทางก็ไม่อยาก อยู่แถวไชน่าทาวน์ ขึ้น mRT ไปได้สะดวกดี

ขอบคุณ Dreammy4282