สถานที่แห่งนี้ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ และโซน ร้านอาหารมากมาย และเมื่อเข้ามาที่วัด... อ่านเพิ่มเติม
สามารถเดินทางโดย mrt ลงสถานี china town ได้เลย เดินผ่านตลาด แล้วจะมาถึงวัด หรือเดินทางโดยรถบัสก็ได... อ่านเพิ่มเติม
สถานที่นี้มาง่ายมากด้วยรถไฟใต้ดิน บรรยากาศศักดิ์สิทธิ์มาก จะพบกับความผสมผสานลงตัวจากนิกายต่างของศาสนาพุทธ
ใครไปแล้วไม่ควรพลาดอยู่แถวไซน่าทาว เดินทางสะดวกไปไม่ยาก นับว่าเป็นจุดที่ต้องห้ามพลาดเลยที่เดียว ต้องไปให้ได้
เป็นวัดศักด์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองที่สิงค์โปร์ ควรไปไหว้เพื่อความเป็นสิริมงคล ข้างในเย็นสบายมีแอร์ทั่วสถานที่
นอกจากจะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้สักการะแล้ว เรายังได้รับรู้ถึงวัฒนธรรมของศิลปะจากศาสนาของแถบเอเซียของเราด้วย ไม่ว่าจะเป้นพระพุทธรูปในสมัยยุคต่างๆที่งดงามมากๆ ในส่วนของการตกแต่งภายในก็งดงาม อย่าลืมขึ้นไปสักการะพระธาตุชั้นบนและเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์นะ
วัดพระเขี้ยวแก้ว ถ้าไปรถไฟฟ้าเดินจากสถานี china town ก็ถึง ด้านในสวยงามมีนักท่องเที่ยวเข้าชมตลอดเวลา ชั้นสองก็มีครับ แต่ไม่ได้ขึ้นไปหรือไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเค้าให้ขึ้นไปได้หรือป่าว มีพระประธานดูงดงามน่าไปกราบไหว้หากได้ไปสิงคโปร์
เป็นวัดที่สวยงาม ภายในมีการประดับตกแต่งด้วยสีทองอร่ามสลับแดง
สามารถถ่ายรูปได้ สุภาพสตรีควรแต่งตัวให้เหมาะสม
ไม่ควรนุ่งสั้น มีผ้าคล้ายผ้าถุง สามารถใส่คลุมได้ มีบริการอยู่ด้านหน้าวัด
สถาปัตยกรรมคล้ายวัดสไตล์จีน