ก่อนกลับบ้าน แวะมาสักการะพระเขี้ยวแก้วค่ะ ที่จอดรถกว้าง เดินจากลานจอดรถมาไม่ไกล... อ่านเพิ่มเติม
สถานที่แห่งนี้ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ และโซน ร้านอาหารมากมาย และเมื่อเข้ามาที่วัด... อ่านเพิ่มเติม
เป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวมาชมความสวยงาม ภายในมีพระองค์ใหญ่ และองค์เล็กๆเรียงกันสองฝั่งสวยมาก ต้องมาให้ได้
เป็นวัดที่มีความสวยงามแบบจีน ตั้งอยู่ไม่ไกลจาก MRT Chinatown เป็นอีกวัดที่คนไทยเวลาไปเที่ยวสิงคโปร์นิยมไปศักการะ ถือเป็นอีก 1 แลนด์มาร์คสำคัญเลยทีเดียว ถ้าไปอย่าพลาดขึ้นไปชั้นดาดฟ้า เพื่อไปหมุนขอพรกันนะคะ ตัววัดสะอาด แอร์เย็นสบาย มีลิฟท์ไปยังชั้นต่างๆ โดยแต่ละชั้นก็จะมีเรื่องเล่าของเทพเจ้าจีน แตกต่างกันไป
เป็นวัดสไตล์จีน เมื่อว่าเที่ยวแล้วเราชาวพุทธไปไหว้พระเพื่อเป็นศิริมงคล ภายในวัดสะอาด เย็นสบาย วัดไม่ใหญ่มาก
เป็นวัดที่เป็นแลนด์มาร์คของสิงคโปร์เลยก็ว่าได้
ภายในวัดสวยงามมากค่ะ ชั้นบนสุดเป็นสวนหย่อมด้วยนะ
ส่วนผู้หญิงที่ใส่กางเกงขาสั้นไปไม่ต้องกังวลนะคะ
ทางวัดมีบริการให้ยืมผ้าถุงค่ะ ไม่เสียตังค์
วัดสวย บรรยากาศภายในสวยมาก อาจจะจ้อกแจ้กจอแจไปบ้าง เข้าไปข้างในอากาศเย็นสบาย ที่สำคัญมีจุดเติมน้ำดื่มฟรีทางด้านหลังวัด
เป็นสถานที่ที่สวยตามแบบจีน อยู่ไม่ไกลจากสถานที่รถไฟฟ้าไชน่าทาวน์ เหมาะเป็นที่ไหว้ขอพรจากเทพเจ้า รายรอบมีของกินมากมาย